PSG ra mắt kỳ chuyển nhượng với hai vết nứt của Pháp

Chúng ta bắt đầu biết đến đội hình chính của kỳ chuyển nhượng mà Luis Campos mơ ước, người sau buổi tập đầu tiên thất bại phải thực sự bắt kịp. Theo thông tin của chúng tôi, ưu tiên của anh ấy là Bernardo Silva của Manchester City, nhưng những cái tên khác đang được liên kết với Paris Saint-Germain vào lúc này, bao gồm cả hai tài năng trẻ người Pháp.

Với khả năng khởi hành lớn hơn Lionel Messi và từ Neymar, hai nơi đã được giải phóng trong cuộc tấn công PSG. Do đó, chúng tôi tiết lộ với bạn tại le10sport.com rằng cánh đồng louis đã được ưu tiên thay thế chúng và khoảng Bernardo Silva, mà anh ấy đã chụp vào năm 2014 tạiHoa Kỳ Monaco và hiện đang phát triển thành thành phố Manchester.

Sau Bernardo Silva…

Một số phương tiện truyền thông đã xác nhận thông tin của chúng tôi, trong đó tuyển thủ Bồ Đào Nha dẫn đầu cuộc tranh luận về kỳ chuyển nhượng PSG. câu lạc bộ ơi cánh đồng louis hơn nữa, không phải là sự hỗ trợ duy nhất Bernardo Silva, kể từ đồng đội cũ của mình Kylian Mbappe rất thích nhìn thấy nó hạ cánh vào mùa hè này.

PSG nhắm Olise và Cherki

Nhưng anh không phải là cái tên duy nhất được nhắc đến bên PSG ! Theo thông tin từ Thể thao RMC, cánh đồng louis cũng sẽ đi trên con đường mòn Micheal Olise và từ Ryan Cherki. Người đầu tiên là một trong những tiết lộ tuyệt vời của mùa giải tại Premier League, trong khi người thứ hai thể hiện nửa vời vớiCV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *