PSG ra giá chưa từng có trong kỳ chuyển nhượng

Khi hết hạn hợp đồng vào ngày 30/6, Sergio Ramos vẫn chưa giải quyết xong câu hỏi về tương lai của mình. Kết nối với PSG là một lựa chọn nghiêm túc và câu lạc bộ thủ đô đã đưa ra lời đề nghị cho hậu vệ người Tây Ban Nha. Đề xuất tuyệt vời.

Những bức ảnh

Đến năm 2021, Sergio Ramos đang trải qua một mùa giải thành công hơn nhiều so với mùa giải đầu tiên. Hậu vệ người Tây Ban Nha cuối cùng dường như đã đặt vấn đề thể lực sang một bên và đã có một mùa giải thuyết phục nói chung. Tuy nhiên, tương lai của anh ấy vẫn chưa chắc chắn vì hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6 và anh ấy vẫn chưa kết nối với PSG.

Lời đề nghị của PSG cho Ramos được tiết lộ

Theo thông tin từ THƯƠNG HIỆUcái mà PSG tuy nhiên, chỉ cần đưa ra một đề nghị cho Sergio Ramos. Câu lạc bộ thủ đô sẽ đề nghị người Tây Ban Nha giảm một nửa tiền lương của anh ấy. Tuy nhiên, cựu đội trưởng của đội Real Madrid vẫn có thể nhận được thu nhập tương tự như thu nhập hiện tại vì tiền thưởng bổ sung đi kèm với ưu đãi này. Phần thưởng được liên kết với màn trình diễn cá nhân của người chơi, nhưng cũng liên quan đến số trận đấu của anh ấy hoặc thậm chí là kết quả PSG.

Sergio Ramos vẫn chưa có phản hồi.

Làm thế nào sẽ trả lời Sergio Ramos ? Nếu anh ấy muốn ở lại châu Âu tại một câu lạc bộ cạnh tranh, hậu vệ người Tây Ban Nha vẫn chưa đáp ứng lời đề nghị PSG. Đồng thời, Saudi Arabia tiếp tục nỗ lực thuyết phục cựu thuyền trưởng Real Madrid. Không có, tuy nhiên, một đề nghị đã được thực hiện cho đến nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *