PSG ra đòn quyết liệt vì Mbappé

Chúng tôi đã nói về vở opera xà phòng Kylian Mbappé vài tuần nay. Bằng cách tuyên bố lựa chọn không gia hạn đến năm 2025, tuyển thủ Pháp đã khiến PSG phẫn nộ. Kể từ đó, căng thẳng tiếp tục gia tăng, đặc biệt là về phía ban quản lý Paris. Hơn nữa, ở PSG, chúng tôi đã không bỏ lỡ cơ hội tấn công Mbappé.

Hiện nay PSG không còn ngần ngại lên tiếng chống lại Kylian Mbappé. Một tuyên bố mạnh mẽ được đưa ra công khai bởi Nasser Al-Khelaifi cùng với phần trình bày Luis Enrique. Hỏi về tương lai của tiền đạo PSGchủ tịch của câu lạc bộ thủ đô đã không ngần ngại gây áp lực cho anh ta: không có câu hỏi nào Mbappé miễn phí, vì vậy hoặc anh ấy gia hạn hoặc anh ấy rời đi vào mùa hè này.

“Đó không phải là Kylian Saint-Germain”

Bên cạnh PSGdo đó chúng tôi cảm thấy khó chịu với vở opera xà phòng này Kylian Mbappe. người Paris cũng đã báo cáo một câu nói hay được thốt ra trong Nhà máy về số 7 của câu lạc bộ thủ đô. ” Đó không phải là Kylian Saint-Germain. Và nếu anh ấy muốn rời đi, không có vấn đề gì. Hãy để anh ấy nói với chúng tôi “, chúng tôi giải thích cho PSG.

Đường đột đã được Mbappé sử dụng

Các đường đột gợi nhớ đến những đường được sử dụng bởi Kylian Mbappe. « PSG là một câu lạc bộ lớn và một gia đình lớn, nhưng chắc chắn không phải Kylian Saint-Germain “, anh ta rõ ràng đã bị loại bỏ sau cuộc tranh cãi về chiến dịch cải cách ở PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *