PSG ra điều kiện chuyển nhượng XXL này

Trong vài ngày, tương lai của Marco Verratti tại PSG đã thay đổi. Kéo dài đến cuối tháng 12, tuyển thủ Italia giờ đây sẽ bị cám dỗ bởi việc chuyển đi. Câu lạc bộ thủ đô sẽ không chống lại điều đó, nhưng không phải trong bất kỳ điều kiện nào.

ví dụ Neymar và Leo Messi, Marco Verratti cũng không thoát khỏi sự phản đối của các cổ động viên Paris. Một tình huống phức tạp sẽ khiến tuyển thủ Italia phải xem xét lại kế hoạch cho phần còn lại của sự nghiệp. Nhưng PSG không muốn nó tiếp tục ở bất cứ đâu.

PSG mở cửa cho Verratti ra đi

Mặc dù anh ấy là người nắm giữ không thể tranh cãi trong mắt Christophe Galtier, Marco Verratti có thể đi Paris mùa hè này. Khu thể thao chỉ ra rằng PSG sẽ đưa cho anh ta một phiếu xuất cảnh, đồng thời đặt ra các điều kiện của phiếu xuất cảnh.

Tình hình rõ ràng

Các PSG muốn giải phóng tiền vệ của mình nhưng vẫn muốn kiểm soát vụ chuyển nhượng này. Dựa theo Khu thể thaocác nhà lãnh đạo của Paris sẽ mong đợi một số lượng rất chính xác, vẫn chưa được tinh chỉnh, và họ muốn đưa anh ta vào một câu lạc bộ kỳ lạ hoặc trong một câu lạc bộ không đại diện cho bất kỳ mối đe dọa nào trong giải vô địch. Nhiều điều kiện phải được đáp ứng Marco Verratti có thể đi nơi khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *