PSG: Quyết định đã được đưa ra, chúng tôi biết CLB tiếp theo của Mbappé

Theo hợp đồng có thời hạn đến năm 2024, với một năm tùy chọn bổ sung mà anh ấy là người duy nhất có thể kích hoạt, Kylian Mbappé vẫn sẽ nằm trong tầm ngắm của Real Madrid cho mùa giải tới, một năm sau khi chứng kiến ​​Bondy crack gia hạn hợp đồng ở Paris. Tuy nhiên, nhìn từ Tây Ban Nha, khả năng cao là CLB vùng Merengue sẽ đồng ý đàm phán với PSG.

Vào cuối mùa giải trước, khi hợp đồng của anh ấy hết hạn, Kylian Mbappe có vẻ gần để tham gia với Real Madrid. Một chữ ký miễn phí sẽ là một thảm họa cho PSG do đó, người đã rút lui để cung cấp cho kẻ tấn công mình một hợp đồng đặc biệt và do đó thuyết phục anh ta tiếp tục đến Paris. Tuy nhiên, nếu đạt được một mùa giải ấn tượng nữa ở cấp độ cá nhân, vết nứt của Bondy chỉ có thể nhìn thấy một thất bại tập thể PSG. Tiền đạo người Pháp có thể đặt câu hỏi về tương lai của mình.

Báo chí Anh ném bom Mbappe

Và tất nhiên ở bên Real Madrid, chúng tôi tiếp tục theo dõi chặt chẽ tình hình của Kylian Mbappé. Thứ Tư, điện báo do đó tiết lộ rằng câu lạc bộ merengue dự định tuyển dụng những kẻ tấn công từ PSG và để anh ấy trở thành người lãnh đạo dự án của mình cho mùa giải tới. Nhưng về phía Tây Ban Nha, chúng tôi ít khẳng định hơn.

“Real Madrid sẽ không đàm phán với PSG”

Trong thực tế, Joseph Pedrerolngười dẫn chương trình Quán rượu ngoài biểnđảm bảo rằng ” Real Madrid sẽ không đàm phán với PSG » để chuyển nhượng Kylian Mbappe. Vì vậy, nếu CLB chủ quản quyết định đưa tiền đạo người Pháp trở lại, điều đó sẽ không xảy ra trước năm 2024, khi hợp đồng của cầu thủ người Paris hết hạn. Trừ khi anh ấy quyết định kích hoạt điều khoản cho phép anh ấy gia hạn hợp đồng thêm một mùa giải trong thời gian chờ đợi. Các lựa chọn khả thi phụ thuộc vào kết quả của mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *