PSG: Qatar tấn công, lệnh trừng phạt lớn sẽ giảm

Thường thì khi PSG hành quân, đội bóng thủ đô sẽ được đón tiếp khá thù địch. Đây là trường hợp đặc biệt tại Abbé-Deschamps vào tối Chủ nhật. Những người ủng hộ AJ Auxerre đã giương cao các biểu ngữ chống Qatar và do đó, câu lạc bộ Burgundian có nguy cơ bị phạt.

chiều chủ nhật, các PSG di chuyển trên bãi cỏ Abbé-Deschamps đối mặt với nó AJ Auxerre. Đội bóng thành Paris thắng cách biệt 1-2, chủ yếu nhờ 2 bàn thắng của Kylian Mbappé. Nhưng lần này, đó là trong tư thế mà câu lạc bộ thủ đô đang nói đến. Những người ủng hộ Burgundian tấn công Qatar bằng các biểu ngữ.

“PSG là một câu lạc bộ biểu tượng của chế độ độc tài”

Nhưng ngươi ủng hộ l’AJA Tôi có một tin nhắn để gửi vào chiều chủ nhật. Họ đang vẫy một biểu ngữ không nên hạnh phúc PSG tương tự như vậy ở Qatar. ” Nếu Paris là biểu tượng của thành phố tự do… PSG là biểu tượng của một CLB độc tài: hãy nhớ Tẩy chay Qatar2022 “, chúng ta có thể đọc cái cuối cùng không. đằng kia LFP nên tiếp quản vụ án.

Những hạn chế nặng nề đang đến với AJA

Theo thông tin từ Thể thao RMC, AJ Auxerre sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị phạt nặng hoặc đóng cửa một phần. Lựa chọn thứ hai có thể đắt hơn đối với những người Burgundi, những người có cơ hội tốt để chơi trận đấu sống còn của họ, chống lại ống kính RC chưa kể, không có ultras của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *