PSG: Qatar nhắm HLV, ông đáp trả bằng tiền mặt

Trong khi tương lai không chắc chắn của Christophe Galtier trên băng ghế dự bị của PSG tiếp tục khiến tốn nhiều giấy mực, sự lựa chọn của Thiago Motta đã được đề cập với động cơ thay thế anh. Và Daniel Riolo, người tỏ rõ sự ưu ái dành cho huấn luyện viên trẻ người Ý, đã tiết lộ bí mật hiếm có của mình về vấn đề này.

Theo tiết lộ độc quyền cho bạn bởi le10sport.com, Christopher Galtier nên, trừ khi có sự thay đổi lớn vào phút cuối, vẫn là huấn luyện viên PSG mùa giải tới: Vâng, tôi nghĩ mình xứng đáng có mùa giải thứ hai tại PSG, bởi vì tôi đã cố gắng hết sức, tôi biết cách đứng vững trong những thời điểm khó khăn. Một mùa giải thảm hại ở PSG là khi anh không vô địch và điều đó đã xảy ra rồi. Và chúng tôi là những nhà vô địch. Vâng, tôi nghĩ rằng tôi xứng đáng để tiếp tục ”, HLV người Paris cũng đã bỏ rơi những ngày gần đây trong một cuộc họp báo, cho thấy mong muốn tiếp tục cuộc phiêu lưu vào năm tới.

PSG giữa tin đồn

Tuy nhiên, suy đoán đầy rẫy về tương lai Christopher Galtiervà một số tên trở lại với một sự khăng khăng đòi thay thế anh ta: Zinedine Zidane, Jose Mourinho cũng như thiago motta. Sau này, người đã kết thúc sự nghiệp cầu thủ của mình PSG vào năm 2018, ưu tiên liên hệ về điều này trong những ngày gần đây: “ Tôi không thể trả lời câu hỏi này. Tôi nghĩ về tôi, tôi nghĩ trong bóng đá bây giờ là quan trọng. Tôi nói chuyện với các nhà lãnh đạo hàng ngày, họ biết những gì chúng tôi đang tìm kiếm, họ biết những gì chúng tôi cần để cạnh tranh với một đội mạnh. Chúng tôi nghĩ rất nhiều về tương lai, vâng, để cải thiện đội và tiến xa hơn ” nói với huấn luyện viên người Ý bologna.

“Anh ấy sẽ không đến với bất kỳ điều kiện nào”

trên sóng Thể thao RMC trong L‘Sau Chân chiều thứ ba, Đa-ni-ên Riolo đưa ra quan điểm của mình về ca khúc này mottaPSGanh ấy, người đã phỏng vấn anh ấy về điều này trong quá khứ: “ Vâng, có sự quan tâm dành cho PSG, nhưng nó sẽ không đi kèm với bất kỳ điều kiện nào. Tên của anh ấy bắt đầu lan truyền ở Napoli, ở Juventus. Anh ấy có mối quan hệ rất tốt với Nasser, tôi muốn anh ấy đến PSG, nhưng với điều kiện chúng tôi cho phép anh ấy làm việc. Anh ấy đã nói rằng anh ấy sẽ không đến với bất kỳ điều kiện nào. Và Luis Enrique là một người đàn ông mạnh mẽ. Nó có thể là một cơn đau ở cổ, nó có thể đi đến cuộc đụng độ sau hai tuần “, ước lượng Riolo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *