PSG: Qatar muốn lấp Mbappé, mưa lạnh

Trong mùa hè này, PSG được ưu tiên chiêu mộ tiền đạo. Kylian Mbappé đang cảm thấy cô đơn và đội bóng thủ đô đang nhắm đến Victor Osimhen để hỗ trợ tiền đạo người Pháp. Manchester United dẫn đầu trò chơi, Chelsea cũng quan tâm. Nhưng Paris có cơ hội thực sự để chơi.

Gần như được đảm bảo là nhà vô địch của Pháp, mà PSG có thể bắt đầu tập trung vào kỳ chuyển nhượng mùa hè. cánh đồng louis đã liên hệ với một số cầu thủ, đặc biệt là trên hàng công, một trong những lĩnh vực được đội bóng thủ đô ưa chuộng. Victor Osimhencầu thủ ghi bàn Napolilà một trong những ưu tiên PSG để ủng hộ Kylian Mbappé.

PSG có đối thủ

Lại Paris không cô đơn Theo thông tin từBuổi sáng, Manchester United sẽ diễn ra trước trận đấu, mối quan hệ giữa các câu lạc bộ Anh và Napoli sẽ bắt đầu vào mùa hè năm ngoái. Tuy nhiên, báo chí Ý tuyên bố rằng người ta phải cẩn thận với PSG. Chelsea cũng trong đó, hai nhà tuyển dụng từ nhạc blues đã được nhìn thấy Victor Osimhen chống lại Monza.

Osimhen sẵn sàng trở lại Pháp?

Sau ba mùa giải ở Ý, tuyển thủ Nigeria có thể quyết định tìm nơi khác. CÁC PSG là một lựa chọn vì Victor Osimhen biết rõ về Ligue 1, anh ấy đã tìm thấy nó với LOS C. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *