PSG: Qatar muốn chào mời Mbappé, chiến dịch điên rồ được tung ra

Cầu thủ đá chính trong mùa giải hay nhất của Napoli, Victor Osimhen chắc chắn sẽ là một trong những vấn đề lớn ở kỳ chuyển nhượng mùa hè. Paris Saint-Germain có thể sẽ đi theo con đường của anh ấy, nhưng chúng ta phải cẩn thận với sự cạnh tranh của Anh và đặc biệt là Chelsea, đội đã dẫn đầu… và đang chuẩn bị cho một vụ chuyển nhượng huyền thoại.

Nó sẽ di chuyển PSG trong vài tháng tới và điều này đặc biệt xảy ra trong các cuộc tấn công. Qua Lionel Messi khi kết thúc hợp đồng và Neymar bị đẩy về phía lối ra, sẽ cần phải tìm một vũ khí tấn công mới để đi cùng Kylian Mbappe mùa giải tới. cánh đồng louis không nhàn rỗi, vì anh ấy đã kích hoạt một số bản nhạc để mở trang MNM mà cuối cùng chỉ kéo dài trong hai năm.

Bernardo Silva thay thế Messi

Chúng tôi đã tiết lộ với bạn vào ngày 7 tháng 5 tại le10sport.com rằng một trong những ưu tiên chính của kỳ chuyển nhượng PSG phía đông Bernardo Silvacó thể đi thành phố Manchester vào cuối mùa. Cái cũ từHoa Kỳ Monaco có lợi thế để phát triển ở một số vị trí và nếu chúng ta có thể xem anh ấy như một cầu thủ chạy cánh phải để dự bị Lionel Messianh ấy cũng có thể chơi ở vị trí số 10 hoặc thậm chí thấp hơn một bậc ở vị trí tiền vệ.

Osimhen ở tuyến giữa, nhưng Chelsea…

Nhưng cuộc chiến thực sự của kỳ chuyển nhượng sẽ đi đầu trong cuộc tấn công, bởi vì cánh đồng louis dường như quyết tâm cuối cùng cung cấp số 9 thực sự cho Kylian Mbappe. Theo thông tin từ Thể thao RMC đó có thể là Victor Osimhen, người sẽ thu hút sự chú ý PSG. Tuy nhiên, Il Mattino đã cảnh báo các nhà lãnh đạo của Paris vào thứ Tư tuần này, kể từ đó Chelsea đã có hành động! Mối quan hệ sẽ xảy ra với Napoli và tin nhắn từ nhạc blues là khá rõ ràng, bởi vì họ sẽ thông báo rằng họ sẵn sàng trả bất kỳ số tiền nào Osimhen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *