PSG: Qatar mơ vua phá lưới, cuộc gặp này có thể thay đổi tất cả!

Trong khi một trung phong được kỳ vọng tại PSG, Chủ tịch Nasser Al-Khelaïfi lại thích Harry Kane, người vừa bước vào năm cuối cùng của hợp đồng. Tottenham vẫn đang nuôi hy vọng giữ chân anh và tân huấn luyện viên của Spurs có kế hoạch tổ chức các cuộc đàm phán với tuyển thủ Anh để thuyết phục anh ở lại.

Vốn đã sôi động trong kỳ chuyển nhượng với 5 tân binh trên đồng hồ, PSG lên kế hoạch tấn công mạnh mẽ. Như đã giải thích gần đây người Parishồ sơ choHarry Kane đặc biệt muốn Nasser Al– Khelaïfi trong khi những người chơi khác cũng nằm trong danh sách rút gọn của Paris (Osimhen, Vlahovic, Ramos, Xe đạp Vui mừng). tạm thời Bayern München cũng đã định vị và sẽ được tiền đạo người Anh ưa chuộng, tottenham không bao giờ bỏ cuộc.

Harry Kane trở lại Tottenham

CÁC cựa sắt muốn tiết kiệm Harry kanehết hạn hợp đồng vào tháng 6 năm 2024. Tuyển thủ Anh đã trở lại tập luyện vào thứ Tư và một huấn luyện viên mới Ange Postecoglou lên kế hoạch nói chuyện với anh ấy để thuyết phục anh ấy ở lại, với một kế hoạch trong đầu.

“Cuộc trò chuyện đầu tiên không phải là về tiền bạc hay hợp đồng”

« Cuộc trò chuyện đầu tiên không phải về tiền bạc hay hợp đồng, mà nói chung là về dự án Tottenham, ý tưởng của Ange và những gì Harry Kane muốn làm sau sự tiếp cận từ Bayernphóng viên nói Fabrizio người La Mã trên công trường Bị bắt việt vị. Postecoglou sẽ rất trung thực và thẳng thắn như mọi khi: ông ấy muốn biến Tottenham thành một câu lạc bộ vĩ đại, đó là ưu tiên của tân huấn luyện viên và ông ấy sẽ nói với Harry điều đó. Vẫn còn phải xem liệu điều này có đủ để kích động Harry kane để thiết lập lại Bayern München và cũng PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *