PSG: Qatar hoàn toàn lật áo vì Neymar

Giống như Kylian Mbappé, tương lai của Neymar tại PSG cũng là chủ đề của những tin đồn trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Mùa hè năm ngoái, đội bóng thủ đô đã làm mọi cách để tống khứ tuyển thủ Brazil. Vô ích. Nếu được giải thích rằng PSG có thể thử điều tương tự với Neymar, giờ ở Qatar, chúng tôi sẽ thay đổi quyết định. Giải trình.

Người chơi từ PSG, Neymar còn hợp đồng đến năm 2027. Nhưng liệu cầu thủ người Brazil có ở lại khi hết cam kết? Đã có rất nhiều câu hỏi đặt ra xung quanh số 10 của Paris, nhất là với mùa giải mới mà anh đã phải nghỉ thi đấu vài tháng vì chấn thương. Mùa hè trước PSG đã làm mọi cách để thoát khỏi Neymar. Câu hỏi bây giờ là kết quả sẽ ra sao trong mùa hè này.

Tống khứ Neymar, nhiệm vụ của Campos

Nhìn về tương lai Neymar thứ năm này, người Paris giải thích điều đó cánh đồng louis được giao nhiệm vụ gửi Neymar đến lúc PSG mùa hè trước. Người Bồ Đào Nha sau đó sẽ làm mọi thứ, thậm chí thử trao đổi hoặc cho mượn miễn phí thành phố Manchester. Nó không hoạt động … cắm trại sẽ luôn trong tâm trí khởi hành từ Neymarđặc biệt là vì đối với các cố vấn thể thao tại PSGchúng ta phải tập trung đội vào một ngôi sao chứ không phải hai.

Qatar giữ Neymar

Nhưng bây giờ di chúc cánh đồng louis có thể chống lại chủ sở hữu PSG. Trên thực tế, theo một nhật báo khu vực, Qatar có thể không còn ủng hộ việc rời khỏi Neymar. Nasser Al-Khelaifi cũng muốn số 10 ở lại với nhà vô địch Pháp, có nguy cơ thấy anh ấy ra đi Kylian Mbappe. Tuy nhiên, Al-Khelaifi sẽ không phản đối Neymar nếu anh ta là người yêu cầu anh ta rời đi trong khi Chelsea và các câu lạc bộ khác có danh tính chưa được kiểm duyệt sẽ được quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *