PSG: Qatar hoàn tất chuyển nhượng, lật kèo phút chót

Trong quá khứ, cái tên Adel Taarabt đã không ít lần trở lại đội một PSG. Có kỹ thuật điêu luyện, cầu thủ người Maroc sẽ có được sự hâm mộ từ sân Parc des Princes. Thật không may, điều này đã không xảy ra và bây giờ chúng tôi biết người chịu trách nhiệm cho sự thất bại của hoạt động này. Nếu Taarabt không gia nhập PSG, chúng ta phải trách… Leonardo.

Sau khi bắt đầu vào Ống kính RC, Adel Taarabt rồi sang thể hiện tài năng trên sân cỏ nước Anh. vượt qua đầu tiên tottenhamanh ấy sau đó đã tham gia QPR nơi anh ấy tỏa sáng trên Kênh. Màn trình diễn của anh sau đó khiến đám đông bàn tán xôn xao, thậm chí thu hút cả sự chú ý của PSG. Thật vậy, cuối mùa giải 2010-2011, khi Qatar mới tiếp quản Parisđó là một câu hỏi về sự chuyển giao Taarabt. Cuối cùng nó sẽ không thành công và vì lý do chính đáng …

“Tất cả đã được làm xong”

giao dịch trên Twitter qua Soccer212, Adel Taarabt đảo ngược quá trình chuyển bị hủy bỏ của nó sang PSG. Lúc đầu, người Maroc giải thích: “ Người đại diện của tôi gọi cho tôi, tôi đang đi nghỉ ở nhà ở Marseille, anh ấy nói với tôi: “Adel, Paris nóng quá, bạn có muốn hay không? Đến sân bay Marignane, đáp chuyến bay đầu tiên và chúng ta gặp người theo đạo Hồi”. Khi đó, Nasser vẫn chưa có mặt ở đó. Chúng tôi sẽ đến khách sạn Royal Monceau ở Paris. Chúng tôi đã gặp người theo đạo Hồi. Trên máy tính của anh ấy, anh ấy có mọi thứ. Giá chuyển nhượng, lương, hợp đồng 5 năm… Mọi thứ đã xong ».

Pastore thay Taarabt ở PSG

Nhưng đây là Taarabt kết thúc không bao giờ ký PSG và tất cả là nhờ Leonardo, cựu giám đốc thể thao của đội bóng thủ đô. Người chơi cũ QPR giải thích như sau: Người kiểm tra nói với tôi: “Ngược lại, Adel, tôi chỉ nói với anh một điều: chúng tôi không muốn làm điều gì xấu, chúng tôi sẽ bắt Leonardo. Khi Leonardo gọi cho bạn, thật tốt. , đó là anh ấy, chính là anh ấy . LÀM”. Ba ngày sau, Leonardo gọi cho tôi. Nhưng ngay từ lần nói chuyện đầu tiên, tôi đã cảm thấy có gì đó rất lạ. Bởi vì anh ấy nói với tôi: “Adel, bạn có thực sự muốn đến Paris không?” “. Đến cuối cùng, PSG sẽ được tuyển dụng Javier Pastore thay vìAdel Taarabt vân vân Leonardo sẽ giảm: Chúng tôi sẽ không trả 25 triệu cho một cầu thủ Championship. Anh chỉ có một mùa giải ở Ligue 2 nước Anh ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *