PSG: Qatar dừng lại, Galtier có thể tự cứu mình

Người thay thế Christophe Galtier là một trong những chủ đề lớn vào cuối mùa giải. Đến cách đây chưa đầy một năm, huấn luyện viên của Paris Saint-Germain thường được thông báo về sự ra đi của anh ấy, mặc dù theo thông tin của chúng tôi, anh ấy vẫn giữ được sự tin tưởng của người lãnh đạo của mình cho đến bây giờ. Và áp lực xung quanh anh ấy có thể giảm bớt, vì một trong những đường đua yêu thích của PSG sẽ đến lượt anh ấy.

Sau một mùa giải vô cùng phức tạp, với thành tích tồi tệ nhất kể từ khi bắt đầu dự án QSI, Christophe Galtier đã được công bố. Chúng tôi tiết lộ cho bạn tại le10sport.com rằng cựu du LOS C và từOGC tốt giữ niềm tin của các nhà lãnh đạo của anh ấy cho đến bây giờ, nhưng bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong những gì hứa hẹn sẽ là một mùa hè nóng bỏng đối với anh ấy PSG.

“Rằng có những cái tên lưu hành, đó là một phần công việc của tôi, nó không làm phiền tôi chút nào”

Vài lần đặt câu hỏi về tương lai của anh ấy trong những tuần gần đây, Galtier đảm bảo với anh ta rằng anh ta không cảm thấy bị đe dọa vào lúc này. ” Tôi thường xuyên liên lạc với Luis (Campos), chúng tôi liên lạc qua điện thoại. tôi thường gặp chủ tịch của tôi huấn luyện viên giải thích PSG, trong buổi họp báo cuối cùng của anh ấy. ” Chúng tôi chưa nói về mùa giải tới. Rằng có những cái tên được lưu hành, đó là một phần công việc của tôi, nó không làm phiền tôi chút nào. Có những gì bạn viết, và tôi là những gì tôi sống mỗi ngày ».

Motta không muốn gia nhập PSG hè này

Tuy nhiên, ở Pháp và nước ngoài, một số cái tên được nhắc đến để thế chỗ anh trên băng ghế dự bị PSG và đây là trường hợp đặc biệt của Thiago Motta. Cựu danh thủ của đội bóng thủ đô, người Brazil gốc Ý đang trong quá trình tạo dựng tiếng tăm nhất định trên cương vị huấn luyện viên trưởng bologna, ở Serie A. Một trải nghiệm mà anh ấy có thể muốn tiếp tục! Corriere dello Sport chắc chắn chắc chắn về điều đó motta muốn thi đấu thêm ít nhất một mùa giải nữa tại câu lạc bộ của mình, trước khi có thể vượt qua ngưỡng cửa và gia nhập các đội bóng lớn của châu Âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *