PSG: Qatar đã định, Christophe Galtier phải làm gì?

Christophe Galtier sẽ được giữ lại PSG ở mùa giải tới, đây sẽ là năm cuối cùng trong hợp đồng của anh với đội bóng thủ đô. Hoặc ít nhất, nếu anh ấy muốn và có động lực cần thiết. Theo bạn, Galtier có nên tiếp tục ở Paris? Đây là cuộc thăm dò của chúng tôi trong ngày!

Đã vài tuần rồi cái tên đó Christopher Galtier xuất hiện với sự nhấn mạnh trên báo chí. Tuy nhiên, cầu thủ gốc Marseille không ngừng tự tin dành cả mùa hè ở Paris và do đó để tôn vinh năm cuối cùng trong hợp đồng của anh ấy ở PSG mùa giải tới. Bên cạnh đó, Galtier gần đây tuyên bố đã làm việc với cố vấn bóng đá Louis cắm trại để vẽ lại các đường nét của lực lượng lao động PSG trong bài tập tiếp theo.

Galtier được PSG giữ lại, nếu đồng ý…

le10sport.com mang đến điều gì đó mới mẻ cho các vở opera xà phòng Christopher Galtier Thứ Sáu tuần này, ngày 2 tháng Sáu. Theo thông tin độc quyền của chúng tôi, không có cuộc thảo luận nào về phía ủy ban quản lý PSG với các huấn luyện viên khác. Thật vậy, mong muốn của câu lạc bộ Paris là tiếp tục hợp tác với Galtier mùa giải tới. Tuy nhiên Paris Saint Germain mong đợi huấn luyện viên của mình thể hiện đủ động lực để đưa ra quyết định cuối cùng.

“Không ai tưởng tượng được rằng Igor Tudor sẽ ra đi. Đã đến lúc nói chuyện với quản lý của tôi”

Các bên liên quan chính nghĩ gì? Vài phút trước khi người đồng nhiệm chính thức rời đi Igor Tudor từ’VỀ Thứ Năm tuần trước, Christopher Galtier kém tự tin để ở lại PSG so với trước đây. “Không có cuộc thảo luận, mọi thứ đều có thời gian của nó. Trong những ngày tiếp theo, sẽ có những câu hỏi về mùa giải tới và sẽ có những câu hỏi về tương lai của tôi. Không ai tưởng tượng rằng Igor Tudor sẽ ra đi. Đã đến lúc nói chuyện với ban lãnh đạo của tôi về định hướng cho mùa giải tới”. Và bây giờ? Vẫn còn phải xem kết quả sẽ như thế nào Christophe Galtier cho mùa tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *