PSG: Qatar chịu trách nhiệm về đại chiến?

Mặc dù giai đoạn cuối mùa giải của PSG không hoàn hảo, nhưng một số căng thẳng đã nảy sinh giữa những người ủng hộ. Tuần trước, một số người trong số họ đã đến trụ sở CLB và nhà riêng của Neymar để bày tỏ sự không hài lòng. Mặc dù ban quản lý và Ultras đã gặp nhau vào thứ Ba, nhưng sự vắng mặt của chủ tịch Paris trong sự kiện này đã không được thông qua.

Chủ nhật này, PSG ép sân chặt chẽ trên sân Aube. Nhưng chiến thắng (1-3) của Paris trước thành Troy được đánh dấu bằng các sự kiện phi thường. Thật vậy, 1.500 người ủng hộ Paris, chủ yếu là thành viên Tập thể Ultras Paris (CUP), đã bị ban quản lý cấm đi lại, đặc biệt vì biểu tình trong điều kiện mưa bão vào tuần trước.

Một cuộc họp đã diễn ra giữa những người ủng hộ PSG và ban lãnh đạo

Trong nỗ lực gỡ lại bầu không khí căng thẳng cuối mùa giải, ban lãnh đạo PSG đã tiếp Paris Ultras vào thứ Ba, trong nỗ lực làm mới cuộc đối thoại. Nhưng trong khi người sau không coi mình đã hiểu, điều đó TÁCH hiện sẽ bị chặn và không còn hoạt động cho đến khi có những thay đổi mới trong chính sách thể thao của Paris.

Việc không có cuộc gặp với Nasser Al-Khelaïfi khiến Ultras Parisiens khó chịu

Hơn nữa, các nhà báo màu xanh Pháp Bruno Sô-lô-môn tiết lộ sự vắng mặt đó Nasser Al-KhelaifiChủ tịch PSG, trong những tháng gần đây, là một trong những nguyên nhân gây căng thẳng giữa câu lạc bộ và những người ủng hộ. Người sau thực sự muốn gặp ông chủ Qatari PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *