PSG: Phe Verratti cáo buộc Qatar, điều đó được xác nhận

Người đại diện cũ của Marco Verratti, Donato Di Campli, đã không ngừng chỉ trích thái độ của PSG trong kỳ chuyển nhượng, cho rằng đội bóng thủ đô là một nhà tù. Một tuyên bố được nhiều người phản hồi và Daniel Riolo tin rằng mình không sai chút nào, mặc dù anh ấy đã ghi nhận những diễn biến gần đây.

Donato DiCampli rõ ràng là không tiêu hóa được. Năm 2017, khi còn là đại lý Marco Verrattianh ấy tư vấn với câu lạc bộ Barcelona cho vụ chuyển nhượng tiền vệ người Italia. Một tình huống mà PSG không chấp nhận, vì vậy đã cố gắng gia hạn cầu thủ của mình trong khi thúc đẩy anh ta thay đổi người đại diện. Mino Raiola do đó phục hồi Marco Verratti trong lồng của mình. Sáu năm sau, Donato DiCampli tiết lộ hậu trường tình tiết này và không ngần ngại buộc tội Qatar.

Di Campli đè bẹp PSG

« Ở Paris, người chơi bị cầm tù. Họ không làm những gì họ muốn. Đó là một nhà tù và có tống tiền. PSG luôn tống tiền. Chúng tôi đã quyết định đến Barcelona. Rõ ràng là tiểu vương không hề cảm kích. Al-Khelaïfi cuối cùng đã nói với tôi rằng nếu tôi tiếp tục ở lại Barça, Verratti sẽ rời bỏ tôi. Và nó đã kết thúc như thế. Tôi chắc chắn rằng Marco đang sợ hãi, tôi không biết anh ấy, nhưng nó là như vậy (…) Kể từ khi anh ấy đến, Verratti đã bị cầm tù. Khi chúng tôi nói chuyện với Barcelona, ​​​​PSG đã gặp anh ấy vài lần và nói rằng họ sẽ ký hợp đồng với Neymar và lập một dự án xung quanh anh ấy. Nếu bạn chống lại họ, nó sẽ mang tính cá nhân. Cựu Chủ tịch Bartomeu liên tục gọi điện cho Al-Khelaïfi và ông ấy không bao giờ trả lời. Trải nghiệm của tôi với PSG thật tồi tệ. Họ chỉ nghĩ về tiền, đó là một câu lạc bộ vô hồn. Họ không để ai đi vì Emir và Al-Khelaïfi nghĩ rằng mọi thứ đều có thể mua được, rằng họ có thể chinh phục thế giới chỉ bằng tiền. “, anh ấy nói trong một cuộc phỏng vấn với Sự cứu tế. Và rõ ràng, Daniel Riolo hoàn toàn không đồng ý.

“Không có nhiều sai lầm trong những gì anh ấy nói”

« Không có nhiều sai với những gì anh ấy nói. Đây là điều mà lâu nay chúng ta vẫn phê phán chỉ đạo này trong cách làm, trong quản lý. Điều này cuối cùng dường như đã thay đổi trong năm nay, Campos cuối cùng cũng được tự do trong kỳ chuyển nhượng, tôi bắt đầu lấy lại hy vọng. Tôi nghĩ cuối cùng chúng ta cũng xây dựng được một đội. Tôi có một chút phấn khích để xem những gì đã xảy ra. Họ giữ mọi người trái với ý muốn của họ, họ tích trữ mọi người bằng cách đưa ra những mức lương khổng lồ, những người khiến họ cảm thấy thoải mái và sau đó không thăng tiến. (…) Giữ đàn ông, khi họ muốn ra đi, bằng cách kéo dài họ ra, điều đó là không thể. Đây không phải là quản lý câu lạc bộ. Tôi muốn tin rằng họ thay đổi “, nhà báo khẳng định RMC trên micrôchân sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *