PSG: Phát động cách mạng, báo rất nặng!

PSG đã sang trang mới với Christophe Galtier bằng việc bổ nhiệm Luis Enrique làm HLV trưởng. Trình bày tại một cuộc họp báo vào thứ Tư tuần này, cầu thủ người Tây Ban Nha đã vạch ra những kế hoạch và ý tưởng có thể làm hại Paris Saint-Germain. Giải trình.

Thứ Tư tuần này, PSG cuối cùng chính thức ra đi Christopher Galtier. Sau nhiều ngày đàm phán, hai bên đã đạt được thỏa thuận về thiệt hại của kỹ thuật viên người Pháp. Trong quá trình đó, bộ phận truyền thông tại Paris thánhGermaine công bố cuộc hẹn Louis en-ri-cô làm huấn luyện viên cho đến tháng 6 năm 2025.

“Tôi nghĩ người hâm mộ sẽ thực sự thích những gì sắp xảy ra.”

cựu huấn luyện viên FC Barcelonangười mà anh ấy đã giành chức vô địch Champions League năm 2015, đến với ý tưởng về một trò chơi đã được thực hiện trong quá khứ tại Barcelona Hoặc với Màu đỏ, tùy chọn tiếng Tây Ban Nha. Tham dự một cuộc họp báo vào thứ Tư để giới thiệu với tư cách là huấn luyện viên mới của PSG, Luis Enrique thiết lập các cảnh.

“Ý tưởng của tôi về bóng đá là tấn công, bóng đá tấn công, giải trí cho người hâm mộ và trên hết là thứ bóng đá mang lại kết quả tốt. Đây là thử thách của tôi. Tôi đã nhận được sự giúp đỡ từ câu lạc bộ. Tôi nghĩ người hâm mộ sẽ thực sự thích những gì sắp diễn ra. Quan niệm của tôi về bóng đá là tấn công, bóng đá tấn công, giải trí cho người hâm mộ và trên hết là thứ bóng đá mang lại kết quả tốt. Đây là thử thách của tôi. Tôi đã nhận được sự giúp đỡ từ câu lạc bộ. Tôi nghĩ người hâm mộ sẽ thực sự thích những gì sắp diễn ra.”

“Danh tính tấn công là không thể thương lượng”

Trong các bình luận được báo cáo bởi Thể thao RMC, Luis Enrique cũng đã nói rõ rằng cần phải tấn công, chứ không phải gì khác, để đạt được mục tiêu của mình. “Tôi là người đầu tiên ngủ trong Trung tâm Huấn luyện, tôi tin thế. Đó là một nơi tuyệt vời, hoàn toàn phù hợp với các game thủ. Thật thoải mái, không cầu kỳ, đó không phải là mục tiêu. Các điều kiện là tốt. Danh tính tấn công là không thể thương lượng. Đó là triết lý của tôi. Bạn phải thích nghi với các cầu thủ của mình, công việc của tôi là tận dụng tốt nhất các cầu thủ của mình, cả về mặt cá nhân và tập thể.”. Vẫn còn phải xem liệu dự án trò chơi có được đánh giá cao và được tổ chức bởi Louis en-ri-cô sẽ được sử dụng theo thời gian để PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *