PSG: Phán quyết rơi vào lời đề nghị đặc biệt này

Mặc dù PSG đã tăng cường một phần trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này, nhưng những tân binh khác vẫn được mong đợi. Wilfried Zaha là một trong những cầu thủ tiên phong của đội bóng thủ đô và trái ngược với những gì đã nói, tuyển thủ Bờ Biển Ngà vẫn chưa nhận được lời đề nghị từ Al-Nassr, câu lạc bộ Ả Rập Xê Út.

chợ du PSG đã có một bước ngoặt mới trong tuần này. Bây giờ thì Christophe Galtier trái và Luis Enrique với tư cách là huấn luyện viên mới, câu lạc bộ thủ đô đã có thể chính thức hóa vụ chuyển nhượng. Và cũng PSG vẫn còn lâu mới kết thúc, quân tiếp viện vẫn đang chờ đợi.

Zaha muốn chơi ở Champions League

Wilfried Zaha là một phần của đường đua PSG. Khi kết thúc hợp đồng với Cung điện pha lê, tuyển thủ người Bờ Biển Ngà đã nhận lời đề nghị XXL từ CLB thành London. Nhưng Zaha chưa bao giờ giấu giếm rằng anh muốn chơi ở Champions League.

Không có đề nghị từ Ả Rập Saudi

Theo thông tin từ Thể thao RMC, Wilfried Zaha cũng sẽ nhận được khuyến nghị vàng từAl Nasser. Cái đó Chợ chân từ chối. Zaha đã không chấp nhận lời đề nghị với mức lương cố định 20 triệu euro. Câu lạc bộ Saudi sẽ rút khỏi hồ sơ này do yêu cầu của anh trai và người đại diện. Một lợi ích cho PSG?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *