PSG phản đối 60 triệu euro, báo ứng sẽ xảy ra

Ban lãnh đạo PSG đã hoàn tất việc đưa Manuel Ugarte đến được vài ngày. Tiền vệ của Sporting Bồ Đào Nha sẽ mang về 60 triệu euro cho câu lạc bộ Lisbon, tổng số tiền trong điều khoản giải phóng của anh ấy. Chàng trai 22 tuổi sẽ đến thủ đô vào thứ Tư và được nhậm chức một cách lặng lẽ.

Các PSG kích hoạt. Bất chấp thỏa thuận được thực hiện giữa người chơi và câu lạc bộ Paris trong vài tuần, Manuel Ugarte cầu thủ mới của đội bóng thủ đô vẫn chưa được công bố chính thức. Nó không nên mất nhiều thời gian.

Ugarte đến Paris

trong khi cánh đồng louis được chờ đợi rất nhiều ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay, cố vấn thể thao người Bồ Đào Nha đang trên đường hoàn tất thương vụ Manuel Ugarte. theo GhiDự kiến, tiền vệ người Uruguay sẽ đến thủ đô nước Pháp vào thứ Tư để hội quân cùng Paris.

Hy vọng cao được đặt vào anh ta

Trong khu vực nơi PSG chỉ có thể hy vọng Marco Verratti trong những mùa giải gần đây, Manuel Ugarte dự kiến ​​​​sẽ lấp đầy khoảng trống nhìn thấy ở giữa. Hồ sơ thể thao hơn của anh ấy so với người Ý có thể giúp xem xét các hiệp hội. Được chiêu mộ với giá 60 triệu euro, cầu thủ người Uruguay là khoản đầu tư không thể bỏ qua của đội bóng thủ đô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *