PSG phải giải quyết bài toán 20 triệu euro

Mùa hè này, PSG sẽ phải đối mặt với nhiều sự trở lại từ những cầu thủ cho mượn. Ngoài những trường hợp rất cụ thể này (Leandro Paredes, Georginio Wijnaldum hay thậm chí Keylor Navas), CLB Paris còn có điều khoản mua đứt trong hợp đồng của một số cầu thủ đã ra đi vĩnh viễn (Xavi Simons), hoặc sắp ra đi (Eric Junior Dina Ebimbe). ). Trường hợp cuối cùng này tạo ra các vấn đề nội bộ.

Mặc dù kỳ chuyển nhượng mùa hè sẽ mở cửa sau vài tuần nữa, nhưng PSG đối mặt với các vấn đề khác nhau. trong khi cánh đồng louis sẽ vẫn là người Paris vào mùa giải tới vì chúng tôi đã tiết lộ riêng cho bạn trong chuyên mục của chúng tôi vào cuối tháng 3, người Bồ Đào Nha sẽ phải giải quyết nhiều vấn đề nhức nhối.

Frankfurt được cho là sẽ thực hiện quyền mua Dina Ebimbe

Trong số đó có trường hợpEric Junior Dina Ebimbe (22 năm). Hiện đang vay từ Eintracht Frankfurt, cầu thủ có điều khoản mua đứt trị giá 6,5 triệu euro. Một điều khoản mà câu lạc bộ nước Đức nên ngay lập tức chọn sau màn trình diễn ấn tượng của cầu thủ này (27 trận trên mọi đấu trường).

PSG sẵn sàng ăn miếng trả miếng?

Nhưng PSG cũng có một điều khoản mua lại cho tiền thưởng của anh ấy, được đặt ở mức 20 triệu euro. Theo thông tin từ Khu thể thao, cánh đồng louis coi trọng cầu thủ và có thể quyết định gửi anh ta trở lại câu lạc bộ Paris. Câu chuyện của Eric Dina sẽ được cảnh báo về mong muốn của các nhà lãnh đạo Paris, mà họ không biết điều này sẽ được thực hiện theo cách nào. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *