PSG: Ông trực tiếp kêu gọi cây săn bàn ra đi

Được cho mượn kèm theo tùy chọn mua đến mùa hè năm sau, Hugo Ekitike được coi là một trong những nỗi thất vọng lớn của Paris mùa này. Đến PSG trong màu áo của niềm hy vọng trẻ, tiền đạo này xuất hiện ở phía dưới như khẳng định của Lionel Charbonnier. Theo nhà vô địch thế giới năm 1998, ra đi vào cuối mùa giải sẽ là điều tốt nhất cho anh ấy.

Tổ chức bởi Christophe Galtier trong cuộc họp chống lạiAC Ajaccio (5-0), Hugo Ekitike hy vọng sẽ tận dụng khoảng thời gian cuối mùa giải để thể hiện giá trị thực sự của mình với các nhà lãnh đạo. tạm thời PSG nên thực hiện tùy chọn mua của mình với giá 35 triệu euro, tiền đạo này là mục tiêu của nhiều nhà phê bình. Và màn trình diễn của anh ấy, vào thứ bảy này, không thuyết phục Lionel Charbonnier.

“Đối với tôi, anh ấy không ở đẳng cấp”

« Đối với tôi, anh ấy không ở đẳng cấp của đội hình PSG. Với mỗi lần giữ chức, ông không muốn giữ chức lần thứ hai hay thứ ba. Tại PSG, bạn không có thời gian. Không có lợi thế quá lớn, nhưng đôi khi chúng tôi có thể chuyền bóng cho anh ấy để dứt điểm. Đó là lựa chọn thứ tư để ghi bàn. Anh ấy rơi vào hạng mục của những người chơi khác, điều đó tùy thuộc vào anh ấy để thích nghi. tuyên bố là nhà vô địch thế giới năm 1998.

“Anh ấy nên đi nơi khác”

Theo ông, những bữa tiệc PSG nên cho vay Hugo Ekitike trong kỳ chuyển nhượng tiếp theo. “ Anh ấy nên đi nơi khác để phát triển ” ngã xuống than đá TRÊN RMC. L’Eintracht Frankfurt sẽ đến với thông tin sau Đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *