PSG: Ông trời tuyên bố, hết “chuyện ấy” với Lionel Messi

Thứ Bảy tới, chắc chắn Lionel Messi sẽ chơi trận cuối cùng trong sự nghiệp ở PSG. Cầu thủ 35 tuổi vẫn chưa gia hạn hợp đồng và đang hướng đến một khởi đầu tự do. FC Barcelona hy vọng sẽ phục hồi anh ấy, nhưng những khó khăn tài chính sẽ khiến anh ấy không thể hoàn tất thương vụ. Nhà vô địch thế giới 2022 có thể tới Saudi Arabia.

Các PSG qua tất cả những cung bậc cảm xúc trong hồ sơ của Lionel Messi. Cuối năm 2022, đội bóng thành Paris tưởng như đã đạt được mục tiêu sau khi nhận được sự tán thành của những người xung quanh trong quá khứ. thế giới. Nhưng vài tuần gần đây, quan hệ giữa đôi bên trở nên căng thẳng và việc gia hạn hợp đồng với cầu thủ này trở thành giấc mơ tan thành mây khói từ lâu. Các quan chức của PSG không còn ý định gia hạn hợp đồng với anh ấy nữa và sẽ để anh ấy ra đi vào cuối mùa giải.

Chuyện giữa Barca và Messi đã kết thúc

Trong nhiều tháng, Lionel Messi dự kiến ​​​​sẽ được khởi chạy lại Câu lạc bộ bóng đá Barcelona. Trong vài tháng, câu lạc bộ xứ Catalan đã làm việc cho sự trở lại này, nhưng sự phức tạp được liên kết trong hồ sơ này. “ Họ đã nói rằng một thỏa thuận đã đạt được nhưng sự thật không phải vậy. Và tất cả điều đó là một chút chậm trễ. Để đạt được thỏa thuận này, phải mất hai tuần. Bởi vì bạn phải nghiên cứu thỏa thuận… Tôi nghĩ chúng ta sẽ đến vào cuối tháng Sáu. Messi sẽ đợi? Messi và gia tộc của anh ấy đã quá mệt mỏi với tất cả những điều này… Họ đã phải chịu đựng rất nhiều trước đây… ” Đã sụp đổ Albert Masnou, phóng viên cho Các môn thể thao. Thứ ba tuần này, các phóng viên Marcelo Bechler đã đi xa hơn và thông báo rằng Messi sẽ không tham gia Câu lạc bộ bóng đá Barcelona.

Khởi hành đi Ả Rập Saudi được đề cập

Dấu vết câu lạc bộ Barcelona loại bỏ, Lionel Messi có thể dẫn đếnẢ Rập Saudi. Đất nước này sẽ cung cấp cho anh ta mức lương hàng năm là 500 triệu euro. Một ưu đãi sẽ không khiến người chơi cảm động. Đoàn tùy tùng của anh ta phải đồng ý Al-Hilalmột trong những đội hình uy tín nhất trong Liên đoàn chuyên nghiệp Ả Rập Xê Út.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *