PSG: Ông trời cân bằng cả kế hoạch của phe Mourinho

Kỳ chuyển nhượng của Paris Saint-Germain hứa hẹn sẽ rất sôi động, cho cả cầu thủ và huấn luyện viên. Theo thông tin độc quyền từ 10sport.com, Christophe Galtier, cũng như Luis Campos, sẽ được giữ lại ở mùa giải tới, trừ trường hợp thảm họa. Với chức vô địch Pháp trong túi, thảm họa đã không xảy ra. Và nếu những tin đồn về Jose Mourinho đang được thúc đẩy, thì Daniel Riolo đã phát hiện ra lý do tại sao.

Vào tháng 4, le10sport.com đã tiết lộ với bạn rằng Christophe Galtier sẽ vẫn là huấn luyện viên của PSG vào mùa giải tới. Và cũng giống như độc quyền của chúng tôi trên Christophe Galtier, le10sport.com cũng thông báo rằng giữa Jose Mourinho và cũng Paris Saint Germain, không có cuộc thảo luận bắt đầu. Tuy nhiên, một số tin đồn đã đưa kỹ thuật viên người Bồ Đào Nha đến câu lạc bộ thủ đô…

Mourinho không được PSG liên hệ

Mới đây, tại buổi họp báo, Jose Mourinho đề cập đến tin đồn đã gửi anh ta đến PSG mùa giải tới: Tương lai của tôi ? Tôi nói nghiêm túc, vài tháng trước tôi đã nói rằng nếu tôi có mối quan hệ với bất kỳ câu lạc bộ nào khác, tôi sẽ nói với chủ sở hữu, tôi sẽ không làm bất cứ điều gì trong bí mật. Cho đến nay tôi chưa nói chuyện với ai vì không có đội mà tôi đang nói chuyện. »

“Chúng tôi đang làm mọi thứ để lan truyền tin đồn về việc anh ấy có thể đến PSG”

đổ Daniel Riolo, nhà bình luận RMCsự thật về những tin đồn này hoàn toàn khác, như anh ấy đã tiết lộ trên chương trình l‘Sau Chân : « Trong đoàn tùy tùng của Mourinho, chúng tôi làm mọi cách để tung tin đồn về việc ông ấy có thể đến PSG. Đó có lẽ là tin đồn mà Mourinho gây ra mạnh hơn so với phía PSG. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *