PSG: Ông lớn tung tin về vụ chuyển nhượng Messi

Thứ Bảy tuần trước, Inter Miami đã chính thức công bố sự xuất hiện của Lionel Messi tại Florida. Quả bóng vàng bảy lần rời bóng đá châu Âu ở tuổi 36, nhưng ngược lại, không đến Hoa Kỳ với ý định ra đi. Đối với Sergio Agüero, La Pulga sẽ cách mạng hóa MLS và cách người Mỹ nhìn nhận môn thể thao này.

đầu tháng sáu, Lionel Messi đã trả lời phỏng vấn truyền thông Tây Ban Nha CÁC MÔN THỂ THAO vân vân Thế giới thể thao Từ Paris. Sau đó, cựu cầu thủ PSG đã thông báo quyết định tham gia nhượng quyền thương mại MLS thuộc sở hữu của David BeckhamTôiGiữa Miami. Người chiến thắng World Cup tháng 12 năm ngoái với AlbicelesteCầu thủ người Argentina đã giành được mọi thứ và hiện đang bước sang một trang trong lịch sử của mình.

“Tôi muốn anh ấy đến đây vì tôi ở đây”

Bạn thân, cựu tiền đạo của Lionel Messi Sergio Aguero của Manchester City nói về việc đến bọ chét TRONG Florida. “Tôi rất vui khi Leo có mặt tại Miami. Tôi sống ở đây và chúng ta sẽ cố gắng tận hưởng nó. Nhiều người đã xem nó trên TV và bây giờ họ có thể nhìn thấy nó trực tiếp. Là một người bạn, tôi luôn cố gắng không hỏi anh ấy đi đâu. Đôi khi tôi hỏi anh ấy định làm gì và anh ấy trả lời: “Đợi tôi ở đó với thịt nướng, chuẩn bị mọi thứ cho tôi và tôi sẽ đi”. Tôi nói với anh ấy rằng anh ấy luôn được chào đón ở đây. Tôi muốn anh ấy đến đây vì tôi ở đây”do đó khẳng định Một dấu hiệu trong các ý kiến ​​​​được cung cấp bởi Thể thao TyC.

“Rõ ràng là Leo sẽ thay đổi MLS”

Sergio Aguero tiếp diễn: “Chúng tôi luôn cố gắng nói điều gì đó bình tĩnh với nhau, với tư cách là bạn bè. Rõ ràng là Leo sẽ thay đổi MLS. Anh ấy là một cầu thủ lý tưởng cho MLS và những cầu thủ khác sẽ có động lực để đến đây. Chúng tôi sẽ cố gắng giữ MLS phát triển.”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *