PSG: Ông lớn gửi Messi lời mời công khai

Tương lai của Lionel Messi sẽ gây chấn động kỳ chuyển nhượng mùa hè. Không ai biết cầu thủ người Argentina sẽ thi đấu ở đâu trong mùa giải tới. Xu hướng là anh ấy sẽ không gia hạn ở Paris, và anh ấy có một số lời đề nghị trên bàn. FC Barcelona là một, và chính xác là Xavi đã tung ra một cú kéo rất mạnh bằng chân về phía tiền đạo của Paris.

Một lần nữa, PSG phải đối mặt với một thất bại lớn. Sau hai mùa giải ở thủ đô nước Pháp, Lionel Messi có lẽ sẽ đóng gói vào cuối mùa giải. Khi anh ấy đến với tư cách là một ngôi sao nhạc rock vào mùa hè năm 2021 tại Paris, người Argentina sẽ không bao giờ thực sự phù hợp. Anh phải thắng giải vô địch cho người Paris, nhưng một lần nữa nó không diễn ra như kế hoạch.

Quay trở lại Barcelona hoặc đến Ả Rập Saudi

Để hồi phục sau cuộc phiêu lưu ở Paris, Lionel Messi muốn quay lại câu lạc bộ Barcelona, câu lạc bộ của trái tim anh. Nhưng Barcelona, bị bủa vây bởi những lo lắng về tài chính, có thể không có đủ phương tiện để thực hiện ước mơ của mình. bởi vì điều đóAl-Hilal ở lại mai phục. Trên thực tế, đội Ả Rập có lập luận tài chính vững chắc để thuyết phục gấp bảy lần quả bóng vàng.

Xavi nói về Messi

Nhưng thích Messicâu lạc bộ Barcelona có thể thuyết phục anh ta. Theo nghĩa này, các thành viên của câu lạc bộ Tây Ban Nha nhân bài phát biểu về tương lai của người bản địa tràng hạt. Một ví dụ gần đây, với một huấn luyện viên Barcelona, Xavinói về lợi nhuận tiềm năng leo Messi trong một cuộc phỏng vấn với Các môn thể thao. “Việc gửi Leo Messi trở lại FC Barcelona có hợp lý không? Vâng, điều đó có ý nghĩa với tôi. Theo những gì tôi biết, điều đó có nghĩa là ở cấp độ bóng đá, tôi chịu trách nhiệm về bóng đá tại câu lạc bộ này. Đối với tôi, không nghi ngờ gì nếu Messi trở lại, anh ấy sẽ giúp chúng tôi về mặt bóng đá. Đó là những gì tôi đã nói với chủ tịch. Tôi không nghi ngờ gì, không nghi ngờ gì về việc anh ấy sẽ giúp chúng tôi, bởi vì anh ấy luôn là một cầu thủ quyết đoán, bởi vì anh ấy luôn khao khát, bởi vì anh ấy là người chiến thắng, bởi vì anh ấy là một nhà lãnh đạo và bởi vì anh ấy cũng là một cầu thủ khác biệt, khác biệt. . Ví dụ, chúng ta không có Barça với những tài năng của năm 2010. Và Messi sẽ mang đến cho bạn điều gì? Anh ấy sẽ mang đến cho chúng tôi những tài năng. Những đường chuyền cuối cùng, những pha lập công, những bàn thắng… ở một phần ba cuối cùng (của sân), đó là một cầu thủ khác. Đó là lý do tại sao, cách tôi muốn chơi, cách chúng tôi muốn chơi về mặt nhân sự, đối với tôi, chắc chắn rằng anh ấy sẽ mang lại cho chúng tôi rất nhiều điều, nhưng điều đó phụ thuộc vào anh ấy. Vào cuối ngày, tôi nghĩ Leo đang chiếm thế thượng phong lúc này. không nghi ngờ gì. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *