PSG: Ông lớn đưa ra thông báo về tương lai Messi

Dù Lionel Messi sẽ hết hạn hợp đồng với PSG vào ngày 30/6 nhưng ngày ra đi của anh ngày càng cụ thể hơn. Những tin đồn về Al Hilal ngày càng tăng khi câu lạc bộ Ả Rập Xê Út là người duy nhất đưa ra lời đề nghị. Tuy nhiên, FC Barcelona không từ bỏ vụ kiện và vẫn hy vọng thắng cược. Pep Guardiola đang chờ đợi điều này.

Đây là chủ đề vẫn chưa gây chấn động thị trường chuyển nhượng. Lionel Messi sắp hết hạn hợp đồng với PSG và hiện tại tương lai của anh vẫn chưa được quyết định. Tính đến tình hình với Paris và gần đây đang sống ở Ả Rập Saudi, thật khó để tưởng tượng nhà vô địch thế giới người Argentina sẽ kéo dài cuộc phiêu lưu của mình với PSG. Do đó, câu hỏi đặt ra về khả năng quay trở lại câu lạc bộ Barcelonacâu lạc bộ cho phần còn lại của cuộc đời mình.

Barcelona muốn đưa Messi về nước

Mặc dù Al Hilal bị huyền thoại từ chối mạnh mẽ, Lionel Messi có một ưu tiên: trở lại Barcelona. kẻ tấn công từ PSG không muốn rời đi hai mùa giải trước và bây giờ hợp đồng của anh ấy sắp kết thúc Pari, Messi muốn quay trở lại nơi tất cả bắt đầu. Dẫu vậy, đội bóng xứ Catalan sẽ phải đấu tranh để có được nguồn tài chính cần thiết để đưa Pulga trở lại. PepGuardiolaanh ấy muốn gặp lại cô ấy.

Guardiola yêu cầu anh trở lại

« Tôi hy vọng một ngày nào đó chúng ta có thể nói lời tạm biệt Messi với Barcelona như lẽ ra anh ấy phải là, anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử. Tôi là một thành viên của FC Barcelona và tôi có chỗ ngồi riêng trên sân và tôi hy vọng sẽ có ngày Leo có thể tận hưởng sự chia tay mà anh ấy xứng đáng có được. Không ai mong đợi anh ấy ra đi như thế này và tôi chắc rằng chủ tịch đang cố gắng để anh ấy ra đi theo cách anh ấy nên làm, anh ấy đã làm cho Barcelona lớn hơn họ khi anh ấy đến “, huấn luyện viên nói thành phố Manchester ĐẾN TRÒ CHƠI.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *