PSG: Ông chủ đến Paris, khởi xướng cuộc cách mạng

Ông dự kiến ​​sẽ có mặt tại trung tâm huấn luyện của PSG vào thứ Ba. Nasser Al-Khelaïfi sẽ tới Poissy trong vài giờ nữa để gặp Luis Enrique, huấn luyện viên mới của anh ấy, cũng như các cầu thủ của anh ấy. Một cơ hội để chủ tịch của câu lạc bộ Paris thảo luận về các mục tiêu của mùa giải tới, nhưng cũng để thảo luận về một số chủ đề nóng.

PSG bắt đầu mùa giải của họ vào thứ Hai. quốc tế như Kylian Mbappe đã quay trở lại trung tâm đào tạo và có thể gặp Luis Enrique, tân huấn luyện viên của câu lạc bộ Paris. Các cầu thủ sẽ thi đấu với havre Thứ Sáu trước khi bay ra thăm châu Á.

Nasser Al-Khelaïfi dự kiến ​​​​vào thứ Ba tuần này

Nhưng trước khi rời đi người Pháp, các cầu thủ từ PSG sẽ chào đón Nasser Al-Khelaifi. Theo thông tin từ thông tin PhápTổng thống PSG mong đợi vào tự tin thứ ba tuần này Nhà lãnh đạo Qatar nên tận dụng chuyến thăm của mình để phát biểu trước nhóm cũng như các nhân viên kỹ thuật.

Chủ tịch PSG sẽ phát biểu trước nhóm

Sau một mùa giải đáng thất vọng, ông chủ sẵn sàng nhắc lại các mục tiêu của câu lạc bộ. Theo một số nguồn tin, Al-Khelaifi cũng sẽ tận dụng cơ hội để thảo luận với Kylian Mbappe tình trạng của hợp đồng và tương lai của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *