PSG: Ông ấy trực tiếp tuyên bố, đường lên ngôi sao đã rõ

Mauricio Pochettino biết Harry Kane và PSG nhờ kinh nghiệm trong quá khứ. Huấn luyện viên của Chelsea, người Argentina, đã nói trong một cuộc họp báo rằng Kane sẽ không cập bến The Blues.

Harry kane là ưu tiên tấn công của PSG. Đây ít nhất là những gì Le Parisien đã đưa tin như thông tin cách đây vài tuần trong khuôn khổ kỳ chuyển nhượng mùa hè. Kể từ đó, tập tin chiến thắng Osimhen và đặc biệt Randal Xe đạp Vui mừng dường như đã tiếp quản. Tuy nhiên, với sự thay đổi của các sự kiện trong vở opera xà phòng kanecái mà PSG sẽ có một shot thực sự để chơi.

Pochettino nói về Kane

Trên thực tế, theo thông tin lan truyền trên báo chí, tottenham sẽ làm cho cuộc sống khó khăn Bayern München để chuyểnHarry Kane và sẽ từ chối trao nó cho đối thủ cạnh tranh trực tiếp tại Premier League, tức là Manchester đoàn kết. Vì vậy, điều tương tự cũng sẽ đúng với Chelseanơi huấn luyện viên cũ của anh ấy mauricio Pochettino gần đây được bổ nhiệm làm huấn luyện viên. Bên cạnh đó cũng thông báo nhạc blues, kane không nên hạ cánh theo huấn luyện viên cũ PSG mà bắt đầu bằng cách đá vào liên lạc. “Tôi không thích nói về các cầu thủ từ các câu lạc bộ khác, nhưng bạn đang nói về một trong những tiền đạo giỏi nhất, một trong những tiền đạo hay nhất thế giới. Nói không đúng, nói gì cũng không đúng”.

“Bây giờ, chúng tôi nghĩ khác. Chúng tôi không nghĩ về điều đó.”

Trong lần xuất hiện tại một cuộc họp báo trong vài giờ gần đây, mauricio Pochettino sau đó tuyên bố rằng kế hoạch cho Chelsea trên thị trường chuyển nhượng không được bao gồm Harry kane. “Mọi người không ngu ngốc, người hâm mộ không ngu ngốc, họ rất thông minh và họ biết mối quan hệ của tôi với anh ấy luôn tuyệt vời. Tôi đã nhìn thấy anh ấy khi anh ấy còn trẻ, lớn lên và nhận ra mọi thứ anh ấy đã làm và tất nhiên chúng tôi có một mối quan hệ tuyệt vời. Bây giờ chúng tôi nghĩ khác. Chúng tôi không nghĩ về điều đó. Tất nhiên, chúng tôi làm việc chăm chỉ để cố gắng mang lại chất lượng tốt cho đội. Tôi không thích nói về các cầu thủ và đặc biệt là những người thân thiết với tôi. Các PSG có câu trả lời, vẫn còn phải xem điều gì sẽ xảy ra với tệp này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *