PSG: Ông ấy trực tiếp tuyên bố, cuộc cách mạng phụ thuộc vào ngôi sao này

Khi Christophe Galtier tuyên bố ra đi, một số tên tuổi lớn đã được nhắc đến tại Paris Saint-Germain để thay thế anh ấy. Đó là trường hợp của José Mourinho, người sẽ là ưu tiên của Luis Campos, người đã từng làm việc với ông trong quá khứ. Và nếu anh ấy chưa đến, kỹ thuật viên của AS Roma dường như đã tán tỉnh ở Pháp.

Thất bại của Christophe Galtier có thể đồng nghĩa với việc ra đi, mặc dù chúng tôi đã thông báo với bạn tại le10sport.com rằng anh ấy vẫn giữ được sự tin tưởng của người lãnh đạo của mình cho đến thời điểm hiện tại. Vì vậy, những cái tên kế vị anh đã nối đuôi nhau suốt mấy tuần nay và có những người tỏ ra rất vui vẻ khi ở bên PSG.

Jose Mourinho, ưu tiên của PSG?

Nó là Jose Mourinho, mà theo thông tin từ Thể thao RMC sẽ là một ưu tiên Luis Campos. Phải nói rằng cả hai rất thân thiết và đã từng hợp tác với nhau trong quá khứ. Tuy nhiên, hợp đồng vẫn còn một năm. Mourinho với tôi’Hoa Kỳ và nếu báo chí Ý đã nói về cuộc chia ly trong vài ngày, thì việc ra đi vẫn còn phức tạp cho đến bây giờ ngay cả khi một cuộc họp với các nhà lãnh đạo đã được lên kế hoạch vào cuối mùa giải.

“Cầu thủ sẽ không ngủ với Mourinho”

đổ Jerome Rothencái mà Một cái đặc biệt tuy nhiên sẽ là một hồ sơ hoàn hảo để tăng cấp PSG, sau một mùa giải căng thẳng khác. ” Tôi nghĩ anh ấy sẽ là người quản lý tốt nhất phòng thay đồ này, để đưa nó hoạt động trở lại. Vì tôi nghĩ chúng tôi đã làm việc chưa đủ ở PSG. Cầu thủ sẽ không ngủ với Mourinho ” cựu danh thủ giải thích PSG, trên micrô Thể thao RMC. « Từ đó để nói rằng đó là Đấng cứu thế, không. Tôi thích tính cách của ông ấy, ông ấy là một huấn luyện viên đã giành được mọi thứ. Với anh, không còn đặc quyền nào ở PSG ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *