PSG: Ông ấy đưa ra thông báo trực tiếp lớn cho Zidane

Ai sẽ dẫn dắt PSG mùa tới? Còn Zinedine Zidane, từ lâu đã được tuyên bố là ưu tiên của Qatar để thay thế Christophe Galtier thì sao? Cựu HLV Real Madrid vẫn đang tìm băng ghế dự bị, nhưng với Jerome Rothen, Zizou không nên ở PSG.

Không có câu lạc bộ kể từ năm 2021 và anh ấy rời khỏi Real Madrid, Zinedine Zidane tìm kiếm một băng ghế dự bị cho mùa giải tới. Với bảo trì Didier Deschamps trong đầu đội tuyển Pháp cho đến năm 2026, giấc mơ Zinedine để trở thành một huấn luyện viên ba màu mất một số chậm trễ. Do đó, tương lai là không rõ ràng.

Zidane ở Paris, mọi chuyện trở nên phức tạp

Vào ngày 20 tháng 4, le10sport.com thông báo rằng Christophe Galtier sẽ là huấn luyện viên của PSG vào mùa giải tới mà không gặp bất kỳ thảm họa nào. Với khả năng vô địch lần thứ 11 của Pháp, thảm họa dường như khó xảy ra. tương lai Zinedine vì vậy dường như đã hủy đăng ký Paris mùa giải tới.

“Tôi không muốn nhìn thấy anh ta trên băng ghế dự bị của PSG”

Và tốt hơn cho Jerome Rothen. Cựu cầu thủ PSG nói về tin đồn Zidane trên micro RMC : « Ngoài việc anh ấy rất quen thuộc với Marseille, không chơi ở Marseille, tôi không nhất thiết muốn thấy anh ấy trên băng ghế dự bị của PSG. (…) Nó không thể được thực hiện tại PSG. Anh biết rất rõ rằng cậu sẽ không buông tay anh như lẽ ra anh phải thế. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *