PSG / OM: Thông báo nội bộ

Chủ nhật này, nếu PSG thắng RC Lens, họ sẽ trở thành nhà vô địch Pháp lần thứ 11 trong lịch sử, một kỷ lục. Vài tuần trước, OM mơ ước đánh cắp vương miện từ câu lạc bộ thủ đô. Bởi vì ở Paris, bất chấp mùa giải đáng thất vọng, chúng tôi chào đón đường đua vô địch.

Chiều thứ bảy, cúi đầu trên cỏ LOS CTôiVỀ suýt nói lời chia tay với vị trí thứ 2 trên BXH. Tuy nhiên, một vài tuần trước, các vận động viên Olympic đã mơ về những trái tim quyến rũ PSG và giành danh hiệu đầu tiên với tư cách là nhà vô địch Pháp kể từ năm 2010. Một tham vọng sẽ chỉ là một giấc mơ.

PSG không tỏa sáng nhưng hay hơn OM

Các PSG, mặc dù bị áp đảo trong mùa giải này, nhưng vẫn duy trì vị trí dẫn đầu. Đánh bại OM 2 lần, đội bóng thủ đô đã tạo cho mình lợi thế tạm thời rất lớn Marseilles bị mắc kẹt trong cuộc đối đầu trực tiếp.

“Bạn không nên đánh giá thấp điều đó, đặc biệt là khi bạn thấy tốc độ của Lens và Marseille”

« Câu lạc bộ này có số điểm cao. Bạn không thể đánh giá thấp điều đó, đặc biệt khi nhìn vào tốc độ của Lens và Marseille. Nó không xóa đi những khó khăn của mùa giải nhưng đó là một điểm tích cực “, giải thích nguồn nội bộ của PSG báo Đội. Chủ nhật này, nếu đội bóng thủ đô giành được kết quả tốt hơn ống kính RCanh sẽ chính thức trở thành nhà vô địch của Pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *