PSG – OM: Cảnh báo lớn từ RC Lens

RC Lens đã giành vị trí thứ hai tại giải vô địch Pháp với chiến thắng trước Lorient vào Chủ nhật tuần này (1-3). Nhờ chiến thắng này, Sang et Or đã bỏ xa OM ở vị trí thứ ba và kém PSG 3 điểm, đội sẽ thách thức Auxerre vào Chủ nhật tuần này. Trong buổi họp báo, Franck Haise đã nói về cuộc chiến ngôi đầu Ligue 1 này.

Còn bây giờ, trận thua đậm ở ngày thi đấu thứ 36 của Ligue 1 là‘VỀ. bị hủy bởi LOS C Thứ Bảy tuần này (2-1), CLB Marseille thi đấu rất bết bát trên sân nhà, nhất là khi RC Lens thắng trên sân nhà Lorient.

RC Lens vẫn giữ liên lạc với PSG

Chiến thắng, cho phép Sang et Or để củng cố vị trí thứ hai của họ trên bảng xếp hạng. Hiện nay ống kính RC đang dẫn trước năm điểm‘VỀnhưng cũng kém ba điểm PSG, đối mặt với aiAJ Auxerre chủ nhật này Frank Haise nói về chặng nước rút cuối cùng của chức vô địch vào Chủ nhật tuần này.

“Chúng ta sẽ xem Paris sẽ làm gì tối nay”

«Chúng ta sẽ xem Paris sẽ làm gì tối nay khi họ có một trận đấu. Logic sẽ cho rằng họ thắng Auxerre nhưng tôi nghĩ đó sẽ là một đội khó đi tiếp. Anh ấy đã ở đây được một lúc. Nhưng tôi phải thừa nhận rằng hôm nay tôi thích xem vị trí thứ 3 hơn…” ủy thác cho huấn luyện viên ống kính RC trong các bình luận được báo cáo bởi Chợ Chân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *