PSG: Ở riêng, Mbappé đưa ra thông báo lớn

Về cá nhân, Kylian Mbappé không che giấu tham vọng của mình. Ở tuổi 24, cầu thủ của PSG có nhiều mục tiêu trong danh sách, bao gồm cả việc giành Quả bóng vàng. Hiện tại, vị trí tốt nhất của anh ấy vẫn là thứ tư vào năm 2018, năm anh ấy vô địch World Cup. Quả bóng vàng 1994, Hristo Stoitchkov đã cho anh ấy một số lời khuyên.

Một 24 năm, Kylian Mbappe đã có một hồ sơ theo dõi XXL. Nhưng cầu thủ của PSG vẫn chưa đạt được mọi mục tiêu của mình. Rõ ràng, ngôi sao người Pháp hy vọng một ngày nào đó sẽ nâng cao chiếc cúp Champions League danh giá. Nhưng Mbappé không quên những danh hiệu cá nhân nhất định, đặc biệt Quả bóng vàng. Sáu năm qua, ông hy vọng sẽ làm tốt hơn như đã nói Hristo Stoitchkovngười chiến thắng chiếc cúp này vào năm 1994.

Mbappé muốn giành Ballon d’Or

« Chúng tôi đã nói chuyện với nhau và anh ấy nói với tôi ước mơ lớn nhất của anh ấy là giành Quả bóng vàng. Tôi đã theo dõi anh ấy trong những bước đầu tiên của anh ấy (…) Kylian là một người tuyệt vời và rất khiêm tốn, mặc dù một số người nói rằng anh ấy kiêu ngạo, nhưng anh ấy không phải vậy. Anh ấy rất bình tĩnh, và anh ấy biết chính xác những gì anh ấy muốn làm. Tôi hy vọng Kylian sớm hay muộn cũng sẽ có cơ hội nâng cao Quả bóng Vàng vì cậu ấy xứng đáng với điều đó.” anh lảm nhảm. Nhưng theo ông, Mbappé phải rời PSG để vượt qua khóa học.

Stoitchkov khuyến khích Mbappé tìm nơi khác

« Nếu Mbappé muốn cạnh tranh, anh ấy cần đến Tây Ban Nha hoặc Premier League. Ở Anh có những đội có thể chiêu mộ anh là Manchester City, Liverpool hay Arsenal. Nhưng anh ấy phải chọn con đường mà anh ấy cảm thấy thoải mái nhất, bởi vì nó sẽ không dễ dàng. Anh ấy sẽ chịu nhiều áp lực hơn và báo chí sẽ vây lấy anh ấy thừa nhận bởi Stoitchkov trong một cuộc phỏng vấn với ĐƯỢC TRONG THỂ THAO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *