PSG: Ở nước ngoài, người kế nhiệm Mbappé lộ diện!

Đã vài năm trôi qua kể từ khi cái tên Marcus Rashford nhất quyết đòi trở lại PSG trong kỳ chuyển nhượng. Ở Đức, có thông tin cho rằng cậu bé Manchester United có thể thay thế Kylian Mbappé tại PSG.

Mùa hè năm ngoái, sau khi chuyển nhượngArnaud Californiasân vận động Rennes, Louis cắm trại dường như đã đánh dấu vào hai cái tên trong danh sách rút gọn của mình để thay thế titi Paris di PSG. Đội vân vân Thể thao RMC giải thích điều đó Marcus Rashford vân vân Raphael Con sư tử đã đính hôn.

PSG đã theo dõi Rashford một thời gian

Gần một năm trôi qua, nhưng tiền lãi PSG đổ Marcus Rashford vẫn sẽ có liên quan. Và điều này, bất chấp những tin đồn ở Anh về việc gia hạn hợp đồng với Manchester đoàn kết cho những đứa trẻ CLB Mancunian. Và lần này, sẽ PSG tuyển dụng Rashford sẽ khác với mùa hè năm ngoái.

Báo chí Đức loan tin anh được ve vãn thay Mbappé

Theo thông tin từ HÌNH ẢNH THỂ THAOcái mà Paris thánhGermaine sẽ cung cấp sau-Kylian Mbappé. Marcus Rashford sẽ là sự lựa chọn đầu tiên PSG trong ngữ cảnh này. Và trong khi hợp đồng của Rashford sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6 năm 2024 đối với quỷ đỏ, PSG nên hoàn tất ngay thao tác này nếu không muốn phải chứng kiến Manchester đoàn kết chơi với anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *