PSG nói lời tạm biệt với giấc mơ cũ

Từ lâu đã xuất hiện trên hàng công của PSG trong những năm gần đây khi đội bóng thủ đô chưa bao giờ thực sự thành công trong việc thay thế Thiago Motta, N’Golo Kanté là một lựa chọn hợp lý cho mùa Hè này khi anh sắp hết hạn hợp đồng với Chelsea. Nhưng tuyển thủ Pháp đã đưa ra lựa chọn khác.

Kể từ khi nghỉ hưu từ thiago motta trong năm 2018, các PSG đấu tranh để tìm một người bảo vệ rất hiệu quả ở hàng tiền vệ mặc dù có một số pha xử lý không thuyết phục (Này, Fabian Ruiz, danilo Pereira). Tuy nhiên Ca-ta đã nghĩ đến một cái tên uy tín trong vài năm cho mục đích này…

PSG muốn có Kanté

Trên thực tế, nhiều lần trong những năm gần đây, đường đua N’Golo Kanté – The Best Of N’Golo Kanté đã được kích hoạt bởi PSG. Và trong những tuần gần đây, đã có nhiều lời bàn tán về sự quan tâm đến tiền vệ 32 tuổi người Pháp, đặc biệt là khi anh sắp hết hợp đồng vào mùa hè này với Chelsea. Lại Kante đưa ra lựa chọn của mình.

Anh muốn ở lại Chelsea

Được hỏi bởi Sky Sports, N’Golo Kante thể hiện mong muốn của mình để tiến hành càng sớm càng tốt với Chelsea : « Vâng, tất nhiên, đó là một dự án thú vị cho câu lạc bộ. Tôi nghĩ những cầu thủ đến mùa này thật không may đã không đến được Chelsea, nhưng tôi chắc chắn rằng nếu mọi người đi theo hướng này, thành công, giành được những danh hiệu, những cầu thủ đến sẽ giúp ích cho Chelsea. Tôi hy vọng câu lạc bộ này sẽ tìm lại được hướng đi đúng đắn. Chúng ta sẽ xem tôi sẽ ở đâu, nhưng tôi hy vọng câu lạc bộ tìm được hướng đi đúng đắn, và đó là điều quan trọng nhất. “, ủy thác Kante, đó là mát mẻ PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *