PSG nói không với vụ chuyển nhượng XXL này

Bất chấp hợp đồng có thời hạn đến 30/6/2026, Marco Verratti muốn rời PSG ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới. Nhận thức được tình hình của tiền vệ người Italia, Real Madrid sẽ sẵn sàng liên hệ với anh. Tuy nhiên, PSG đã từ chối lời đề nghị Marco Verratti cho CLB do Carlo Ancelotti dẫn dắt.

đến tại PSG vào mùa hè năm 2012, Marco Verratti vừa bắt đầu một hợp đồng thuê hoàn toàn mới tại Pari. Trên thực tế, tuyển thủ Italia hiện được liên kết với đội bóng thủ đô cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2026.

Real Madrid quan tâm Marco Verratti

Mặc dù phần mở rộng gần đây của nó, Marco Verratti muốn đóng sầm cửa lại PSG theo thông tin mới nhất từ Đội. Tuy nhiên, theo tiết lộ độc quyền của le10sport.com, ban lãnh đạo Paris hoàn toàn đóng cửa trước sự ra đi của số 6 anh.

PSG không có kế hoạch bán Verratti cho Real

chủ nhật này, Đội cung cấp thông tin cập nhật mới về tình hình Marco Verratti. Và theo truyền thông Pháp, trung vệ 30 tuổi đang là tâm điểm chú ý RealMadrid. Thật vậy, câu lạc bộ chỉ có thể cố gắng hoàn thành việc chuyển nhượng Marco Verratti mùa hè này, nếu Charles Ancelotti không bỏ tàu Tuy nhiên, theo nguồn tin nội bộ PSG, thật khó để tưởng tượng Marco Verratti tham gia RealMadrid. theo Độimối lương duyên giữa hai câu lạc bộ vẫn sẽ không xảy ra “xinh đẹp” những tháng cuối cùng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *