PSG nói không với vụ chuyển nhượng XXL này

Bất chấp hợp đồng có thời hạn đến ngày 30 tháng 6 năm 2027 với FC Barcelona, ​​​Jules Kounde muốn thay đổi hướng đi trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới. Để đặt cược vào phía mình, hậu vệ 24 tuổi người Pháp sẽ theo dõi một số câu lạc bộ, bao gồm cả PSG. Tuy nhiên, câu lạc bộ thủ đô sẽ không tìm cách ký hợp đồng với Jules Kounde trong mùa giải.

Những bức ảnh

Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua, câu lạc bộ Barcelona đã chi khoảng 50 triệu euro để săn trộm Jules Kounde Câu lạc bộ bóng đá Seville Và chỉ sau một mùa giải tại Camp Nou, tuyển thủ Pháp có thể đóng sầm cửa lại.

Jules Kounde tự hiến thân cho PSG

Theo thông tin từ Sports.es, được tiết lộ vào tối thứ Năm vào thứ Sáu tuần này, Jules Kounde sẽ không được đáp ứng ở vị trí hậu vệ phải. Theo giới truyền thông Tây Ban Nha, cầu thủ 24 tuổi muốn tìm một vị trí trung vệ để phát huy hết khả năng của mình. Để làm điều này, Jules Kounde có ý định rời đi câu lạc bộ Barcelona trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới. Theo nghĩa này, protégés của Didier Deschamps trong một nhóm người Pháp được cho là đã yêu cầu ban lãnh đạo xứ Catalan lắng nghe những lời đề nghị dành cho anh ấy trong kỳ chuyển nhượng sắp tới. Hơn nữa, gia tộc Mắc kẹt sẽ bắt đầu thử nghiệm vùng biển với các câu lạc bộ khác, bao gồm PSG, để tối đa hóa cơ hội đạt được điều ước của mình. Tuy nhiên, đội bóng thủ đô sẽ không chào đón Jules Kounde mùa hè này.

PSG không quan tâm đến Kounde

Theo sự bất cẩn Sports.escái mà PSG sẽ có đủ sức mạnh tài chính để mua những cầu thủ tầm cỡ của mình Jules Kounde, đó có thể là hàng thủ đắt giá nhất trong lịch sử trong trường hợp chuyển nhượng. Tuy nhiên, câu lạc bộ chủ trì bởi Nasser Al-khelaïfi hoàn toàn không có kế hoạch tăng cường trục tuyến sau trong mùa giải. Thực vậy, PSG sẽ coi mình đủ dự trữ ở vị trí này. Như một lời nhắc nhở, Marquinhos vừa được gia hạn đến ngày 30 tháng 6 năm 2028, Presnel Kimpembe vân vân El Chadaille Bitshiabu có hợp đồng đến ngày 30 tháng 6 năm 2024, Sergio Ramos – đã cam kết đến ngày 30 tháng 6 – cần được gia hạn ít nhất một năm và Milan Skriniar (Inter) sẽ đi xuống tại Paris miễn phí và miễn phí vào cuối mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *