PSG nhận tin vui 80 triệu euro trong kỳ chuyển nhượng

Càng về cuối kỳ chuyển nhượng, ưu tiên của PSG là chiêu mộ một trung phong mới. Với suy nghĩ này, nhiều cái tên đang được lưu hành, chẳng hạn như Harry Kane hay Dusan Vlahovic. Nhưng cánh cửa cuối cùng cũng có thể mở ra cho Benfica về vụ chuyển nhượng Gonçalo Ramos.

Đây là ưu tiên hàng đầu PSG. Sau khi hoàn thành đến nơi Manuel Ugarte, Lee Kang In, Lucas Hernández, Milan Skriniar, Ndour thân mến vân vân Marco Asensio, đội bóng thủ đô giờ rất muốn thu hút Vua phá lưới. Đường băng dẫn đến Harry Kane vân vân màu ngẫu nhiên dường như đã lắng xuống, trong khi cuộc thảo luận vẫn chưa quá tiến triển để Dusan Vlahovic cái nào Juventus sẽ yêu cầu 70 triệu €.

Cuối cùng thì Benfica cũng đồng ý bán Ramos?

Ở góc độ này, PSG có thể rơi trở lại vào người chơi khác, tức là Gonçalo Ramoscánh đồng louis đã theo dõi được một năm. Và điều đó thật tốt vì theo thông tin từTrò chơi, Benfica sẽ sẵn sàng bán những kẻ tấn công có lợi ích được quản lý bởi Jorge Mendes. Sau khi sốt ruột từ chối đàm phán chuyển nhượng, giới thiệu các câu lạc bộ quan tâm đến điều khoản giải phóng cầu thủ trị giá 120 triệu euro, câu lạc bộ Lisbon sẵn sàng chấp nhận lời đề nghị khoảng 80 triệu euro.

PSG sẵn sàng rút giá?

Bây giờ vẫn còn phải xem liệu PSG sẽ nắm bắt cơ hội này. Cách đây ít ngày, báo chí Bồ Đào Nha quả quyết trong mọi trường hợp đội bóng thủ đô sẵn sàng chi 80 triệu euro để chiêu mộ. Gonçalo Ramos. Một đề nghị có thể đáp ứng Benfica.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *