PSG nhận tin khủng ở kỳ chuyển nhượng

PSG cần tăng cường sức mạnh trong mùa hè này ở các vị trí khác nhau. Nhưng một số bản nhạc có vẻ phức tạp hơn những bản nhạc khác. Đặc biệt là vì sự cạnh tranh ngày càng tăng, nhưng cũng vì sự không khoan nhượng của một số tổng thống, những người không muốn nhìn thấy những nhân tố tốt nhất của họ ra đi. Paris đã nguội trên hai tập tin gần đây.

PSG một lần nữa khiến nhiều nhà quan sát thất vọng. Trong khi hiệp hội Mbappé-Neymar-Messi khiến cả thế giới phải chảy nước miếng, mọi thứ trở nên khó khăn khi mùa giải diễn ra. Khi trở về từ Cúp thế giới, động lực đầu mùa đã bị hủy hoại. Sau đó nó là Neymar người đã bị thương trong một thời gian dài và cuối cùng hôm nay là ngày Messi làm ô nhiễm cuộc sống hàng ngày của câu lạc bộ Pháp.

Những động thái lớn trong kỳ chuyển nhượng mùa hè

Vì vậy, nhiều tham số sẽ buộc PSG vân vân cánh đồng louis rất năng động trong mùa hè này. Chính xác Neymar vân vân Messi có thể đi Paris. Một điều may mắn trá hình cho câu lạc bộ thủ đô, những người cuối cùng đã muốn loại bỏ anh ta. Những người kế vị tiềm năng của họ đã được xác định và Victor Osimhen có thể là một trong số họ. Vấn đề, chủ tịch Napoli hoàn toàn không muốn để bất kỳ cầu thủ nào của mình ra đi.

Osimhen và Kim Min-jae bị Napoli phong tỏa

Trả lời phỏng vấn nhật báo Ý cộng hòa, Aurelio De LaurentiisTổng thống Napoli cho biết anh ấy muốn giữ tất cả các cầu thủ của mình cho mùa giải tới. “Nếu tôi sẽ giữ cầu thủ của tôi? Đó không phải là tất cả: Tôi muốn thêm một cái gì đó khác. Tôi muốn có một người Mỹ, bởi vì ở Mỹ, ngay cả khi chức vô địch không đắt đỏ, vẫn có những cầu thủ tuyệt vời nổi bật trong đội tuyển quốc gia. Và sau đó là một người Nhật Bản, rồi một người Hàn Quốc, vì bóng đá của chúng ta ở phía đông đang phát triển vượt bậc và có những mục mới để xem xét. Nhưng tôi không muốn sa thải bất kỳ cầu thủ nào của chúng tôi.” Một cái tát cho PSG ai có hứng thú nào Victor Osimhenmà còn là hàng phòng thủ trung tâm của Napoli Kim Min Jae. Trừ khi đó là một chiến lược để tăng tiền cược. Trả lời vào mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *