PSG nhận được phản hồi 50 triệu euro cho kỳ chuyển nhượng của mình

Mùa giải của Khephren Thuram đầy sóng gió. Anh lần đầu khẳng định mình ở vị trí tiền vệ tại OGC Nice trước khi được gọi vào đội tuyển Pháp bởi Didier Deschamps. Một vị thế quốc tế mới mang lại tỷ lệ đối thủ cạnh tranh cho mùa giải tới. Một thỏa thuận với Liverpool đang đến gần hơn bao giờ hết mặc dù Quỷ đỏ sẽ phải trả giá để thuyết phục OGC Nice để tiền vệ của họ ra đi.

Quốc tế Pháp mới, Khephren Thuram thèm muốn ở châu Âu. PSG và CLB Anh đang ở thế dù lợi thế dường như đang nghiêng về một bên Liverpool. Các cuộc đàm phán vẫn đang tiếp tục mặc dù cho đến nay, hai bên vẫn chưa đạt được thỏa thuận nào.

Tốt không phải là một người bán

hằng ngày Đội đã thông báo vào sáng thứ Tư này rằng tiền vệ từ l’OGC Nice, Khephren Thuram tiếp theo là các câu lạc bộ tiếng Anh Liverpool và cuộc thảo luận đang đi đúng hướng. Thông tin đã được báo chí xác nhận Khu thể thao Ai cũng đã thông báo rằng OGC tốt không phải là người bán.

50 triệu euro cho Thuram?

Nhưng những gì cộng lại Khu thể thaoOGC tốt có thể bị lung lay nếu lời đề nghị XXL được gửi bởi câu lạc bộ để nhận dịch vụ Khephren Thuram. Số tiền bị rò rỉ và nếu câu lạc bộ, như Liverpool, cung cấp ít nhất 50 triệu €, con trai út của Lilian Thuram không nên nán lại Côte-d’Azur lâu hơn nữa. CÁC PSG biết những gì mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *