PSG nhận câu trả lời ở kỳ chuyển nhượng, Mbappé có thể mơ

Rực rỡ vào tối thứ Tư trong chiến thắng tuyệt vời của Manchester City trước Real Madrid (4-0), Bernardo Silva đã có cơ hội để thảo luận về tương lai của mình và đặc biệt là sự quan tâm tiếp tục của PSG. Tác giả hai, tuyển thủ Bồ Đào Nha để lại sự nghi ngờ và dường như không đóng bất kỳ cánh cửa nào. Nhưng chúng ta sẽ phải đợi đến cuối mùa giải để tìm ra sự lựa chọn của anh ấy.

Theo tiết lộ độc quyền của le10sport.com, PSG làm từ Bernardo Silva ưu tiên của anh ấy cho mùa hè này. Và màn trình diễn của Bồ Đào Nha vào tối thứ Tư, tác giả kép phản đối Real Madrid (4-0), không cần thay đổi ý định của ban lãnh đạo Paris. Hơn nữa, các cựu cầu thủHoa Kỳ Monaco nói về tương lai của mình sau chiến thắng lớn thành phố Manchester.

Bernardo Silva nghi ngờ tương lai của mình

« Kế hoạch là kết thúc mùa giải tốt đẹp, giành chức vô địch Premier League, gặp United trong trận chung kết FA Cup, và sau đó là Inter. Sau mùa hè, chúng ta sẽ thấy điều gì sẽ xảy ra “, ra mắt tuyển thủ Bồ Đào Nha trên micro Kênh+trước khi trở lại bằng chứng thành phố Manchester đối mặt Real Madrid.

“Đó là một đêm tuyệt vời đối với chúng tôi”

« Đó là một buổi tối tốt cho chúng tôi. Tôi nghĩ chúng tôi đã có một trận đấu thú vị, chúng tôi đã khởi đầu tốt và trong hiệp một, chúng tôi không cho Real bất kỳ khoảng trống nào. Chúng tôi đã ghi được hai bàn thắng nhưng lẽ ra chúng tôi có thể ghi được nhiều hơn thế. Chúng tôi rất hạnh phúc, chúng tôi biết rằng trước Real này nếu bạn không đứng đầu cá nhân và tập thể, bạn sẽ không đi đến trận chung kết “, thêm Bernardo Silva.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *