PSG nhận câu trả lời 160 triệu euro, Mbappe sẽ ảo tưởng

Tìm cách củng cố hàng công, PSG muốn ký hợp đồng với Victor Osimhen. Cầu thủ của Napoli được nhắm đến để kèm Kylian Mbappé ở mùa giải tới. Vấn đề: các nhà lãnh đạo Napoli muốn, nếu vụ chuyển nhượng phải ở đó, 160 triệu euro để có được sự phục vụ của cầu thủ người Nigeria, theo TuttoMercatoWeb.

Với sự ra đi chính thức của Lionel Messi vào cuối mùa giải và khả năng chuyển nhượng Neymarcái mà PSG chuẩn bị đại tu cuộc tấn công của mình. Để làm được điều đó, CLB thủ đô rất quan tâm. Victor Osimhen. Câu lạc bộ của anh ấy, đó là Napolikhông có ý định buông tay dễ dàng như vậy.

Khởi hành hay gia hạn, tiến thoái lưỡng nan

mùa sấm sét Victor Osimhen, kết thúc với danh hiệu vô địchNước ÝNapoli, nâng tầm đánh giá của tay vợt 25 tuổi. Chủ tịch từ Lawrence được biết đến là không nghiêm khắc trong việc đàm phán chuyển nhượng cầu thủ của mình. đến đó Osimhen đừng chạy trốn khỏi nó. Dựa theo TuttoMercatocần phải trả không dưới 160 triệu € để trả cho tiền đạo từ Napoli. Premier League cũng đang muốn lôi kéo cựu cầu thủ Lille. Nếu không ra đi trong mùa hè này, cầu thủ này muốn gia hạn hợp đồng (sẽ hết hạn vào năm 2025) và đàm phán điều khoản giải phóng có hiệu lực từ mùa hè tới.

Điều gì thu hút PSG?

Số tiền mà câu lạc bộ Ý đang yêu cầu, cho một cầu thủ còn hai năm trong hợp đồng, có thể làm dịu ý định của Paris. Dù kỳ chuyển nhượng hứa hẹn nhiều tham vọng bên PSGmột số lĩnh vực của trò chơi được nhắm mục tiêu để tăng cường. Victor Osimhen không phải là đường đua duy nhất PSG cho vị trí tiền đạo hàng đầu kể từ khi cầu thủ Tottenham, Harry Kane, cũng đã lên kệ của đội bóng thủ đô. Một động thái có thể khiến người dân Paris phải trả giá bằng một nửa. Nhưng độ sâu và hồ sơ của người chơi giảm giá Victor Osimhen khơi dậy sự tò mò của các nhà lãnh đạo PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *