PSG nhắm sao trên hàng công, lên kế hoạch gặp gỡ

Không có gì bí mật khi PSG đang tích cực tìm cách chiêu mộ số 9 trong những tuần tới. Nếu như bây giờ, CLB Paris có vẻ như đang nhắm tới Dusan Vlahovic (Juventus), nhà cầm quân đã để mắt tới tiền đạo người Napoli, Victor Osimhen từ lâu. Cầu thủ người Nigeria dự kiến ​​sẽ ở lại Ý sau cuộc họp dự kiến ​​vào thứ Ba để gia hạn hợp đồng.

Anh ấy sẽ là một trong những kẻ xúi giục chính của kỳ chuyển nhượng mùa hè. Nếu chưa có gì được khánh thành, Victor Osimhen nên ở lại Napoli mùa giải tới. Tiền đạo người Nigeria, CLB Italia từng đoạt Scudetto mùa này, được nhiều nhà lãnh đạo châu Âu thèm muốn trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, chẳng hạn như PSG hoặc Manchester United.

Victor Osimhen được cho là sẽ ở lại Napoli mùa tới

Nhưng như đã nói CalcioMercato.com Thứ Ba tuần này, 200 triệu € do tổng thống Neapolitan yêu cầu Aurelio de Laurentiis là chính xác về chuyển giao có thể Victor Osimhen mùa hè này. CÁC PSGcâu lạc bộ duy nhất có thể chi trả một khoản chi phí như vậy, đang xem xét kỹ hơn đường đua dẫn đến Dusan Vlahovic (Juventus).

Osimhen sẽ gặp Aurelio de Laurentiis để thảo luận về việc gia hạn

Hơn thế nữa, Victor Osimhen dự kiến ​​​​vào thứ ba tuần này tại trụ sở của câu lạc bộ Neapolitan với công ty đại lý của anh ấy Lịch Robert. Tiền đạo người Nigeria được kỳ vọng sẽ gặp Aurelio de Laurentiis để thảo luận về các phần mở rộng có thể với Napoli. Khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào năm 2025, CalcioMercato.com tình trạng Victor Osimhen muốn có một sự đảm bảo thể thao, cũng như tăng lương tốt trước khi đưa ra câu trả lời thuận lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *