PSG nhắm sao lớn, thỏa thuận lộ diện

Kỳ chuyển nhượng mùa hè đang đến rất nhanh và PSG đã đặt ra những ưu tiên của họ. Thật vậy, Luis Campos muốn đảm bảo sự phục vụ của Bernardo Silva, còn hợp đồng đến tháng 6 năm 2025 với Manchester City, nhưng người đã sẵn sàng ra đi. Một đường đua đã được học vào mùa hè năm ngoái bởi câu lạc bộ thủ đô, người cũng có thỏa thuận với tuyển thủ Bồ Đào Nha.

Như được hiển thị bởi 10 môn thể thao, cánh đồng louis đã biết ưu tiên tăng cường lực lượng lao động trong PSG mùa hè này. Thật vậy, các cố vấn thể thao ở Paris muốn nhận dịch vụ từ Bernardo Silva. Thông tin được xác minh bởi Đội vân vân người ParisTuyển thủ Bồ Đào Nha cũng hào hứng với ý tưởng gia nhập PSG.

Bernardo Silva và PSG đã đồng ý vào mùa hè năm ngoái

Nó là nhiều hơn thế cánh đồng louis ai tuyển dụng Bernardo Silva gầnHoa Kỳ Monaco vào năm 2014. Đã chuyển đến thành phố Manchester, người mà anh ấy còn hợp đồng đến tháng 6 năm 2025, trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2017, cầu thủ 28 tuổi người Bồ Đào Nha đã sẵn sàng đón nhận những trải nghiệm mới. Anh sắp tham gia PSG mùa hè trước.

Ưu đãi 80 triệu €

Trong thực tế, Mục tiêu chỉ ra rằng Bernardo Silva và cũng PSG đã có một thỏa thuận, nhưng tài chính Paris cuối cùng đã tạm thời ngăn chặn việc di chuyển của anh ta thành phố Manchester cũng đã đóng cửa khi anh ta rời đi. Theo thông tin của chúng tôi, câu lạc bộ thủ đô đã đưa ra lời đề nghị trị giá 80 triệu euro để chiêu mộ Bernardo Silva.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *