PSG: Nhắm mục tiêu hoàn hảo, đề xuất dự án tuyệt vời

Cựu giám đốc thể thao của PSG, Antero Henrique muốn thay mặt đội bóng Paris hoàn tất vụ chuyển nhượng. Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha muốn có được Elye Wahi, tác giả của mùa giải tuyệt vời ở Montpellier. Nhưng trong trường hợp này, câu lạc bộ hấp dẫn nhất là Chelsea, người sẽ cung cấp cho anh ấy một kế hoạch nghề nghiệp đáng kinh ngạc.

cố vấn thể thao cho PSG, Luis Campos hy vọng sẽ cho mượn giọng Pháp trong kỳ chuyển nhượng ở Paris. Nhưng rõ ràng là tuyển dụng có một khía cạnh quốc tế. Milan Skriniar, Manuel Ugarte, Marco Asensio, Lucas Hernandez, Kang-In Lee, Cher Ndour vân vân Xavi Simmons xuống, cụ thể là bảy quốc tịch khác nhau. Nhưng kỳ chuyển nhượng còn lâu mới kết thúc và cắm trại ngược lại không bỏ qua thị trường Pháp. Theo báo cáo của 10Sport.com, PSG hỏi về tình hình Bradley Barcolanugget trẻ từ Lyon.

PSG muốn có Wahi

cựu giám đốc thể thao PSG, Antero Henrique cũng muốn giúp một tay Ca-ta trong thư mục Elye Wahi. Ở tuổi 20, chân sút đến từ Montpellier sẽ có người hâm mộ ở thủ đô. từ Vương miện Tại vùng đất Paris, chân sút có giá trị từ 30 đến 40 triệu euro sẽ không vô cảm trước sự quan tâm này theo thông tin từ Đội và từ Khu thể thao. Nhưng như thể hiện bởi Sebastien Deniscái mà PSG sẽ còn thua xa Chelsea. CÁC nhạc blues có thể tuyển dụng anh ta trước khi cho anh ta mượn RC de Strasbourg.

Chuyển đến Chelsea trước khi trở lại Pháp?

“Sau đó, người ta đã thảo luận rằng bạn phải thuyết phục cầu thủ gia nhập Strasbourg, bởi vì anh ta không bị thuyết phục lắm. Nhưng Chelsea hy vọng sẽ nhanh chóng đóng hồ sơ này. Các câu lạc bộ khác quan tâm, nhưng họ không tiến lên phía trước. Vì vậy, người chơi đặt một câu hỏi. Chúng tôi cũng nói về Arsenal, Paris và thậm chí cả Marseille. nói với các phóng viên trong một buổi phát sóng trực tiếp YouTube được tổ chức bởi Chợ Chân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *