PSG nhắm mục tiêu chuyển nhượng, những thương vụ lớn đã hết

PSG đang nhanh chóng trở nên mạnh mẽ hơn trong mùa hè này. Nhưng câu lạc bộ thủ đô không nên dừng lại ở đó. Luis Campos rất muốn mang về những tiền đạo mới trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Cố vấn bóng đá người Paris sẽ nghĩ đến Wilfried Zaha. Nhưng Crystal Palace sẽ không từ bỏ việc thuyết phục tuyển thủ người Bờ Biển Ngà gia hạn.

Đúng PSG phải quản lý một số tệp nội bộ, chẳng hạn như Kylian Mbappe, CLB đến từ thủ đô cũng đang muốn tăng cường sức mạnh trong kỳ chuyển nhượng. Đội bóng thành Paris đang tìm kiếm sự phục vụ của một tiền đạo hàng đầu mới. Tên Victor Osimhen, Harry Kane vân vân màu ngẫu nhiên trở lại thường xuyên, nhưng cánh đồng louis cũng khám phá những con đường khác.

PSG đang xem xét Wilfried Zaha

Những người mách nước bóng đá ở Paris sẽ nghĩ đặc biệt Wilfried Zaha. Tuyển thủ Bờ Biển Ngà không có bất kỳ hợp đồng nào và do đó sẽ là cơ hội thị trường lớn trong mắt PSG. Tuy nhiên, câu lạc bộ thủ đô có thể phải đối mặt với một số cạnh tranh về vấn đề này.

Crystal Palace tiếp tục tấn công

Theo thông tin từ Thư hàng ngày, Cung điện pha lê sẽ được rút ra cho Wilfried Zaha. Cư dân ở Premier League sẽ đưa ra lời đề nghị trị giá khoảng 11 triệu euro để thuyết phục tuyển thủ Bờ Biển Ngà gia hạn. Cầu thủ 30 tuổi nên sớm đưa ra câu trả lời cho giấc mơ được chơi ở Champions League. CÁC PSG cảnh giác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *