PSG nhắm mục tiêu chuyển nhượng 150 triệu euro, một thỏa thuận được công bố

Để hồi sinh Paris Saint-Germain sau một mùa giải đặc biệt khó khăn, Luis Campos có một số lựa chọn nghiêm túc trong kỳ chuyển nhượng. Theo thông tin của chúng tôi, anh ấy thực sự hy vọng có thể tìm thấy một Rafael Leao nào đó, người mà anh ấy đã lấy từ LOSC, nhưng tiền đạo này cuối cùng đã phải từ chối PSG để ở lại AC Milan.

Không Lionel Messi vân vân Neymar, cái mà PSG sẽ phải có một sự thay đổi trong cuộc tấn công, với Kylian Mbappe mà do đó là duy nhất không thể chạm tới. Một số tên như họ Victor Osimhen và từ màu ngẫu nhiên đã được đề cập, nhưng cánh đồng louis muốn tuyển dụng một trong những phát hiện cũ của mình.

Leao, giấc mơ của Luis Campos

Chúng tôi thực sự đã tiết lộ với bạn tại le10sport.com rằng nhà cầm quân người Bồ Đào Nha mơ ước có thể chiêu mộ người đồng hương của mình Rafael Leo. Anh có mối quan hệ rất tốt với cựu thần đồng LOS C và tùy tùng của anh ta, những người dường như có thể giúp anh ta đóng hồ sơ này lại.

PSG đã có thể quên anh ấy trong mùa hè này

Cuối cùng, cái nào PSG sẽ phải quên Raphael Leo ! Calciomercato.com đã xác nhận vào thứ Bảy tuần này rằng tiền đạo 23 tuổi sẽ sớm gia hạn hợp đồng vớiAC Milan cho đến tháng 6 năm 2028! Một trở ngại không nên cản đường PSG trong tương lai, nhưng điều này chắc chắn sẽ khép lại cuộc tranh luận về kỳ chuyển nhượng mùa hè 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *