PSG nhắm hiện tượng, vợ quy tụ mọi thứ

Khó đánh bại Napoli mùa này, Victor Osimhen sẽ là tâm điểm của mọi lời đồn đoán trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Đây là trường hợp của Paris Saint-Germain, theo thông tin từ RMC Sport, họ đã ưu tiên tăng cường hàng công vào mùa giải tới. Nhưng nhóm người Nigeria đó có thể phá hỏng mọi thứ…

Sau một vài năm hỗn hợp, MNM dự kiến ​​vào cuối mùa hè này vào PSG. kết thúc hợp đồng Lionel Messi dường như đồng nghĩa với khởi hành, trong khi Neymar một lần nữa nên được đẩy ra, với Đội người gần đây đã đề cập đến khả năng khởi hành đến Manchester United. Vì vậy, cần tìm một ngôi sao mới đồng hành Kylian Mbappe, chỉ là không thể chạm vào PSG.

Bernardo Silva, người kế vị được công bố của Messi

Thay thế Lionel Messi, hồ sơ nổi bật. Chúng tôi thực sự đã tiết lộ cho bạn tại le10sport.com rằng cánh đồng louis muốn thu hút eu PSG một số Bernardo Silva, mà nó đã ra mắt trong quá khứ tạiHoa Kỳ Monaco. hiện tại Thành phố Manchester, Anh có lợi thế vừa có thể phát triển bên cánh phải, vừa có thể đá tiền vệ hay thậm chí là số 10. Hơn hết, anh hiểu rất rõ các đồng đội cũ. Mbappé, cũng như giải VĐQG 1.

Osimhen, cuối cùng là số 9 cho PSG?

Nhưng trang web thực sự nằm trong trục! Ngay mùa hè năm ngoái, Campos đã thất bại trong cuộc tìm kiếm số 9 và giờ anh phải hoàn thành dự án này bằng mọi giá. Thể thao RMC do đó đảm bảo rằng ưu tiên chính cho PSG gọi điện Victor Osimhen, mà mùa này chắc chắn đã đạt đến một cấp độ mới với Napoli. Chủ tịch của anh ấy muốn giữ anh ấy lại trừ khi có lời đề nghị trị giá 160 triệu euro, nhưng cầu thủ người Nigeria và đoàn tùy tùng của anh ấy có thể muốn tìm nơi khác.

Vợ anh rất muốn quay lại Đức

thứ tư này, hình ảnh THỂ THAO đã xuất bản một hình ảnh Victor Osimhen bên cạnh Berlin. Không rõ liệu sự hiện diện của nó có liên quan đến khả năng chuyển sang một bên hay không Bayern München, nhưng bài hát này có thể khơi lại cuộc tranh luận. Nhật báo Đức tiết lộ rằng bạn bèOsimhenngười bản địa Wolfsburg, thực sự muốn trở lại Đức sau vài năm sống ở Bỉ, Pháp và Ý. Tin rất xấu cho PSG, mặc dù Bavaria đã nhiều lần tuyên bố rằng họ chưa sẵn sàng cung cấp số tiền điên rồ theo yêu cầu của Napoli.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *