PSG nhắm đồng hương Neymar, có kết quả

Với việc Sergio Ramos ra đi, PSG sẽ tìm kiếm một trung vệ mới. Sau Milan Skriniar, hàng thủ mới được kỳ vọng sẽ tiếp viện. Theo tờ báo Brazil, ban lãnh đạo sẽ xem xét cái tên Gabriel, người sẽ hết hạn hợp đồng với Arsenal vào tháng 6/2027. Hậu vệ này sẽ không mất nhiều thời gian để đưa ra câu trả lời.

Xu hướng có thể thấy rõ trong tệp Sergio Ramos. Hậu vệ người Tây Ban Nha sẵn sàng giảm một nửa lương để gia hạn hợp đồng với PSG. Nhưng trước sự ngạc nhiên của mọi người, đội bóng thành Paris đã tuyên bố ra đi trên mạng xã hội.

PSG khởi động lại hồ sơ Gabriel cũ

Ngay sau thông báo này, PSG sẽ bắt đầu tìm người thay thế anh. Sau đó Milan Skriniar, phòng thủ khác sẽ được nhắm mục tiêu. Nó sẽ là Gabriel, đã được công bố trong bối cảnh câu lạc bộ Paris vào năm 2020, ngay trước khi anh ấy đến vũ khí.

Hậu vệ người Brazil đưa ra câu trả lời

Đồng đội từ Neymar trong sự lựa chọn, hậu vệ người Brazil đã nhanh chóng đưa ra câu trả lời của mình. Theo thông tin từ bàn thắng của Brazil, Gabriel sẽ không có ý định trở lại Pháp. Người chơi muốn ở lại Premier League. Vẫn còn phải xem liệu điều đó sẽ xảy ra vũ khí hoặc trong một đội khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *