PSG nhả Neymar, điểm đến tiếp theo đã biết

Theo hợp đồng đến 30/6/2027 như le10sport.com công bố, Neymar đã bị PSG từ chối. Theo báo chí Anh, Qatar đã biết điểm đến tiếp theo của số 10. Thực tế, cấp trên của PSG tin rằng Neymar đang được ưa chuộng tại Premier League.

đến tại PSG vào mùa hè năm 2017, Neymar ký hợp đồng 5 năm với Pari. Khi hợp đồng thuê của anh ấy kết thúc vào ngày 30 tháng 6 năm 2022, số 10 màu đỏ và xanh sẽ trở lại sớm một năm, để không khiến câu lạc bộ tự do và rõ ràng khi kết thúc cam kết của anh ấy.

PSG không còn muốn Neymar

Theo tiết lộ độc quyền cho bạn bởi le10sport.com, Neymar bây giờ được liên kết với PSG cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2027. Bất chấp tất cả, đội bóng thủ đô sẽ quyết tâm hoàn tất thương vụ của anh trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới. Và cũng PSG đã biết điểm đến tiếp theo Neymar.

Hướng đi của tuyển Anh cho Neymar?

Theo thông tin từ điện báocái mà PSG sẽ xem xét điều đó Neymar có khả năng di cư nước Anh mùa hè này. Thực tế, ngôi sao 31 tuổi người Brazil sẽ có mức độ nổi tiếng tốt Premier League theo chuồng ngựa ở Paris. Vẫn còn phải xem liệu PSG cuối cùng sẽ tìm thấy một thỏa thuận toàn diện với câu lạc bộ Anh để chuyển nhượng Neymar.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *